Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

iphone 5 lỗi ngốn pin

iPhone 5 lại bị người dùng phát hiện ra lỗi và lần này là vấn đề về pin

IPHONE 5 - LỖI IPHONE 5 - GIÁ IPHONE 5

 

Tin liên quan:

 

Dù không tiết lộ cụ thể, Apple cho biết pin trên iPhone 5 có thời lượng tốt tương đương với iPhone 4S dù có màn hình lớn hơn (4 inch) cũng như hỗ trợ mạng 4G LTE. Bài thử nghiệm từ GSM Arena mới đây cũng cho thấy, iPhone 5 là một trong những smartphone có pin tốt nhất hiện nay và cải thiện khá nhiều so với người tiền nhiệm 4S.

 

 

 

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng phàn nàn rằng iPhone 5 của họ tốn pin và có thời gian sử dụng kém hơn nhiều so với mong đợi, cũng như những gì mà Apple đã giới thiệu.


Trên trang cộng đồng hỗ trợ của Apple (Apple Support Communites) đã có hàng trăm người cho biết, iPhone 5 của họ có thời gian sử dụng (Usage time) vài giờ, hay máy tốn tới vài chục phần trăm pin chỉ trong thời gian ngắn lướt web, thậm chí để không sử dụng và để máy chờ qua đêm lượng phần trăm pin bị sụt cũng khá đáng kể.

 

 

 

Nhiều lời phàn nàn về pin iPhone 5 xuất hiện trên trang cộng đồng hỗ trợ của Apple

 

Một người dùng có nick jd88fan cho rằng, vấn đề hao pin như trên là do 2 nguyên nhân. Đầu tiên đây là vấn đề gây ra do iOS 6 và tất cả các máy đều bị. Theo người này khi sử dụng iPhone 5 vừa mới mua ban đầu máy tốn tới 17% cho 10 phút gọi điện qua mạng 2G. Nhưng sau khi cài đặt lại phần mềm hoàn toàn (restore), 10 phút đàm thoại chỉ tốn từ 5 đến 6% pin.

 

Tuy nhiên, khi đổi sang một chiếc iPhone 5 mới khác, pin lại chỉ tốn từ 2 đến 3% trong 10 phút đám thoại tương tự. Người này cho rằng ngoài vấn đề phần mềm, một số mẫu iPhone 5 cũng gặp vấn đề về phần cứng.

 

Trước đó, khi giới thiệu, Apple cho biết pin ở mẫu iPhone thế hệ thứ 6 của hãng cho thời gian sử dụng đàm thoại lên tới 10 giờ. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, vấn đề ngốn pin trên iPhone 5 là do hệ điều hành iOS 6 hoặc xung đột phần mềm khi họ sao lưu lại dữ liệu từ iPhone 4 và 4S cũ sangiPhone 5. Kết nối 4G LTE cũng được cho là nguyên nhân khiến cho lượng pin trên iPhone bị tiêu tốn nhanh đáng kể.

 

Tại các diễn đàn công nghệ ở Việt Nam, một vài người dùng iPhone 5 sớm cũng cho biết pin ở phiên bản mới này tốn một cách kỳ lạ, "tắt hết các kết nối mạng, chế độ định vị, thông báo, iCloud nhưng pin chỉ dùng được hơn 4,5 giờ và kém hơn iPhone 4S", một người dùng chia sẻ. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng thời lượng pin của iPhone 5 sử dụng tốt hơn iPhone 4S với thời gian sử dụng (Usage time) lên tới gần 10 giờ.

 

 

Dù chưa phổ biến, vấn đề pin iPhone 5 cũng xuất hiện trên các cộng đồng công nghệ ở Việt Nam

 

Hiện tại vẫn chưa rõ vấn đề hao pin trên iPhone 5 có phải là lỗi liên quan đến phần mềm hay phần cứng không. Tuy nhiên có thể thấy, mẫu smartphone thế hệ mới của Apple không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng, mà ngay cả lỗi model này cũng dính khá nhiều.- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay có nên mua vào thời điểm này?

iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay đã có mặt rất nhiều ở Việt Nam trong thời gian vừa qua và người dùng có thể dễ dàng mua nếu thích, nhưng bạn có nên mua iPhone xách tay lúc này nhất là khi giá thị trước cao hơn nhiều so với giá thực tế và đây lai không phải là điện thoại chính hãng.

Tin tức nổi bật