Iphone 5 là smartphone tốt nhất thị trường

Theo đánh giá từ một tạp chí công nghệ hàng đầu của Mỹ thì iPhone 5 là smartphone tốt nhất thị trường hiện nay.

 

IPHONE 5 - GIÁ IPHONE 5 - IPHONE 5 2012

Tin liên quan:


Theo Consumer Reports - tạp chí có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường Mỹ, iPhone 5 với nâng cấp đáng kể về kích thước màn hình, thiết kế và các tính năng sáng tạo đã đánh bại hầu hết các smartphone khác hiện nay.


Theo Consumer Reports - tạp chí có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường Mỹ, iPhone 5 với nâng cấp đáng kể về kích thước màn hình, thiết kế và các tính năng sáng tạo đã đánh bại hầu hết các smartphone khác hiện nay.

 

 

Consumer Reports cũng nhận thấy được sự nâng cấp đáng kể phần mềm Siri và camera chụp ảnh. Ngoại trừ đối thủ Nokia 808 với camera 41 megapixel, thử nghiệm của tạp chí hàng đầu tại Mỹ cho thấy iPhone 5 cho những bức hình đẹp, sắc nét và sáng. Ngoài ra, thiết bị hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và tốc độ màn trập tương đương với các smartphone có camera tốt hơn nhưng cũng không nổi trội hơn so với iPhone 4S.

 

Đối với ứng dụng bản đồ, một ứng dụng bị người dùng và giới công nghệ chỉ trích lâu nay, thử nghiệm của Consumer Reports chỉ ra rằng ứng dụng cung cấp việc chỉ đường rõ ràng cả trên màn hình và qua giọng nói. Tính năng hiển thị nổi 3D khá hấp dẫn nhưng các tòa nhà thường bị chảy. Cùng với đó, ứng dụng bản đồ thiếu chi tiết, dữ liệu như của Google Maps.

 

CR hi vọng ứng dụng bản đồ trên iPhone 5 sẽ được Apple khắc phục trong thời gian tới để mẫu smartphone này hoàn thiện và xứng đáng là chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Iphone 5 là smartphone tốt nhất thị trường, Iphone 5 là smartphone tốt nhất thị trường, giá iphone 5, đánh giá iphone 5, cấu hình iphone 5

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Infonet)

 

 

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand