Iphone 4S lập kỷ lục mới về doanh số bán ra

Chỉ sau 03 ngày Iphone 4S đã bán được 4 triệu chiếc tại 7 quốc gia đầu tiên trên thế giới là (Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản và Vương quốc Anh).

Khi đem ra so sánh doanh số với iPhone 4 (ra mắt tháng 6 năm 2010), thiết bị này chỉ bán được 1,7 triệu chiếc sau 3 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, iPhone 4 khi đó chỉ có sẵn tại 5 quốc gia (Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản). Trong khi iPhone 4S còn được bán tại hai quốc gia khác là Úc và Canada.

 

Nhưng dù sao iPhone 4S vẫn đang có một sức hút cực lớn trên thị trường, một khởi đầu tuyệt vời cho nhà sản xuất Apple. Cũng cần phải nhắc đến việc trì hoãn ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo đều nằm trong kế hoạch của Apple, nhằm thu hút sự tò mò và quan tâm chú ý của mọi người.

 

 

 

Chiếc iPhone 4S được trang bị chip lõi kép A5 1GHz, máy ảnh 8MP hoàn toàn mới với chất lượng quang học cao, quay video độ phân giải Full HD 1080p, và ứng dụng trợ lý thông minh Siri giúp thực hiện các yêu cầu của bạn bằng giọng nói.

 

iPhone 4S có 2 màu đen/trắng, được bán tại Mỹ với giá kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm là 199 USD, 299 USD và 399 USD lần lượt cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB. Hiện tại, Apple đã bán chiếc iPhone 4S phiên bản không khóa mạng, không ràng buộc hợp đồng với mức giá 649 USD, 749 USD, và 849 USD tương ứng cho từng phiên bản 16GB, 32GB, và 64GB.

 

Ngoài ra, Apple cũng cho biết chỉ sau khi phát hành 5 ngày, hệ điều hành iOS 5 đã có 25 triệu khách hàng sử dụng. 20 triệu người đã đăng kí sử dụng iCloud - các dịch vụ đám mây cho phép lưu dữ liệu trên máy chủ của Apple và sau đó đồng bộ không dây tới mọi thiết bị.

 

(theo unwired)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Iphone 4S lập kỷ lục mới về doanh số bán ra, Iphone 4S lập kỷ lục mới về doanh số bán ra, iphone 4s, iphone, smartphone, sản phẩm công nghệ, apple, steve jobs

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM