iPad Mini bản 4G lên kệ muộn

iPad Mini với kết nối 4G LTE sẽ được giao hàng vào ngày 23/11 (miễn phí vận chuyển) và ngày 21/11 nếu người dùng chọn phương thức vận chuyển nhanh tại thị trường Mỹ.

>> iPad Mini bản 4G lên kệ muộn

Tin liên quan:

Trong khi phiên bản Wi-Fi được định ngày 2/11 sẽ giao hàng thì model thêm kết nối mạng di động lại không ấn định ngày cụ thể. Hiện trang web của Apple không công bố cụ thể thời điểm mà chỉ ghi chung là vào cuối tháng 11 tại cả Mỹ lẫn hai địa điểm gần Việt Nam bao gồm Singapore và Hong Kong.

 

 

Trong khi đó, iPad Mini phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi vẫn sẽ bắt đầu được bán vào ngày 2/11 như kế hoạch.


Nhiều người dùng tỏ ra không hài lòng trên Twitter và cho biết đã hủy đơn đặt hàng vì sự chậm trễ trong vận chuyển, Macgasm cho hay. Lý do cũng một phần là bởi thời điểm mà Apple ấn định "cuối tháng" không thực sự rõ ràng và khá lâu.


Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Apple giao hàng muộn các phiên bản có kết nối di động hơn so với bản thường. Thế hệ iPad đầu tiên chỉ có kết nối Wi-Fi cũng đã được giao hàng cho người sử dụng sớm trước một tuần.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini bản 4G lên kệ muộn, iPad Mini bản 4G lên kệ muộn, ipad Mini 4G, giá iPad Mini 4G, cấu hình ipad Mini 4G, giá iPad Mini 4G 32gb, giá ipad mini 4G 64Gb, ipad Mini 4G 32GB,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM