iPad Mini 4G lại bị chậm trễ giao hàng

Apple vừa xác nhận người dùng đặt mua chiếc tablet cỡ nhỏ iPad Mini 4G có thể sang đầu tháng 12 mới nhận được hàng.

>> iPad Mini 4G lại bị chậm trễ giao hàng

Tin liên quan:

 

Các số liệu thống kê cho thấy iPad Mini đang bán khá tốt ngay cả khi sản phẩm không có màn hình Retina cũng như phần cứng chỉ tương đương với thiết bị ra mắt cách đây 2 năm là iPad 2. Tuy nhiên, trong khi phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi đã được bán ra từ ngày 2/11 và các khách hàng tại Mỹ cũng bắt đầu nhận được phiên bản 4G/LTE vào cuối tuần trước thì ở các địa điểm, quốc gia khác thời gian nhận máy tiếp tục bị đẩy lùi tới cuối tháng 11 thậm chí sang tháng 12.

 

ipad mini 4g giao hàng chậm

 

Tuy nhiên, theo báo cáo của Slashgear, không phải tất cả iPad Mini đều có thời gian chậm trễ như nhau. Chỉ các phiên bản dung lượng 16 GB có kết nối mạng di động mới thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng trong khi phiên bản 32 GB vẫn có hàng vào cuối tháng 11 này.

Dù đã đến tay những người dùng đặt trước cách đây ít ngày nhưng hiện tại chưa cửa hàng xách tay nào tại Việt Nam có thông báo bán iPad Mini phiên bản 4G/LTE. Giá bán mẫu Wi-Fi ở thị trường trong nước cũng đã giảm nhiều nhưng còn cách khá xa tới giá trị gốc nên nhiều người mua vẫn tỏ ra lưỡng lự khi quyết định. Hiện một chiếc iPad Mini bản Wi-Fi dung lượng 16 GB có giá từ 8 triệu đồng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini 4G lại bị chậm trễ giao hàng, iPad Mini 4G, iPad Mini 4G lại bị chậm trễ, giá ipad mini 4g, cấu hình ipad mini 4g, đánh giá ipad mini 4g, lỗi ipad mini 4g, bán ipad mini 4g

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM