iPad Gen4

Cũng trong sự kiện này, Apple đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của chiếc iPad thế hệ 9.7 inch hiện hành, giá sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

>> iPad Gen4

Tin liên quan:

Cùng với việc ra mắt chiếc máy tính bảng iPad mini mới thì vừa qua Apple cũng nâng cấp thế hệ iPad 9.7-inch hiện tại với cấu hình cao hơn, sử dụng cổng kết nối Lightning, trong khi đó thiết kế không thay đổi. iPad 9.7-inch thế hệ thứ 4 được trang bị BXL Apple A6X với khả năng xử lý đồ hoạ gấp đôi so với A5X trước đây, camera iSight 5.0 megapixel và đặc biệt là thời lượng pin vẫn được duy trì ở mức 10 tiếng sử dụng liên tục. iPad thế hệ thứ 4 hỗ trợ đầy đủ các mạng LTE hơn trước đây, bao gồm cả nhà mạng Sprint và KDDI. Ngoài các thông số này thì iPad mới giống hoàn toàn với The new iPad được giới thiệu hồi đầu năm.

 Apple không hay thay đổi giá bán của các dòng sản phẩm, iPad cũng không ngoại lệ. iPad mới có giá bán không đổi so với trước đây, tức là bạn cũng phải trả 499$ cho phiên bản cấu hình thấp nhất là 16GB Wifi. Với phiên bản 16GB có thêm kết nối 4G LTE thì giá bán là 629$. Bạn có thể bắt đầu đặt hàng vào thứ 6 này và ngày 02 tháng 11 những chiếc máy đầu tiên sẽ được giao đến tay khách hàng.

 

 

>>iPad Mini và những điều chưa biết

>> iPad Mini có thể khiến iPad 2 có thể bị khai tử

 

Kenhtuyensinh (theo Verge)

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Gen4, iPad Gen4, cấu hình ipad Gen4, giá bán iPad Gen4, đánh giá iPad gen4, giới thiệu iPad Gen4, ipad 9.7 inch, ipad mini 2012, ipad 9.7 inch 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng