Informatics Institute miễn phí hồ sơ trong tuần lễ du học Singapore

Informatics Institute miễn phí hồ sơ trong tuần lễ du học Singapore: Được thành lập năm 1983, Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở châu Á. Với mạng lưới toàn cầu gồm 273 trung tâm ở 53 nước ở châu Á, Trung Đông, châu Phi...

Informatics Institute Singapore miễn phí hồ sơ

Trong tháng du học Singapore 2014 từ ngày 21/7 đến ngày 16/8, Học viện Informatics sẽ miễn phí xét hồ sơ (trị giá trên 6 triệu đồng). Ngoài ra, các sinh viên còn có cơ hội nhận Học bổng du học trị giá hơn 63 triệu đồng từ học viện. Bất kỳ sinh viên nào đăng ký trong tháng du học Singapore sẽ được hỗ trợ ngay hai triệu đồng vé máy bay đến Singapore.

Được thành lập năm 1983, Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở châu Á. Với mạng lưới toàn cầu gồm 273 trung tâm ở 53 nước ở châu Á, Trung Đông, châu Phi và những khu vực khác, Informatics cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến đại học và sau đại học về công nghệ thông tin và kinh doanh. Informatics là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường tư nhân ở Singapore và nằm ở vị trí địa lý tốt trong vòng đai giáo dục và kỹ thuật của Singapore.

Informatics Institute miễn phí hồ sơ trong tuần lễ du học Singapore

Informatics Institute miễn phí hồ sơ trong tuần lễ du học Singapore

Trường thuộc top các trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Singapore với danh hiệu Edutrust 4 năm do Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và chứng nhận. Sinh viên có cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy đại học hàng đầu theo chuẩn giáo dục Anh quốc, được công nhận trên toàn thế giới với triển vọng nghề nghiệp cao. Đặc biệt, khi học các khóa danh dự tại trường, các sinh viên sẽ nhận được bằng cấp bởi các trường đại học Anh liên kết với trường hoàn toàn giống với bằng các sinh viên nhận được khi du học tại Anh.

Sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như: IBM, Symantec. Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Ireland, Thuỵ Sĩ với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.

Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học một năm lấy bằng đại học khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có thể hoàn thành bằng đại học Anh quốc chỉ trong 28 tháng sau khi học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Chương trình chuyển tiếp một năm cuối lấy bằng cử nhân đại học Anh quốc dành cho học viên tốt nghiệp chương trình: SIBME, NIIT, Aptech, Kent International Conllege, SaigonTech hoặc Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Các trường đại học liên kết với Informatics:

Trường Đại học Oxford Brookes: Trường Informatics đã và đang hợp tác với Đại học Oxford Brookes từ năm 1998, trong khoảng thời gian đó đã có 1.000 sinh viên tốt nghiệp. Trường nằm trong bảng xếp hạng 40 trường đại học công nghệ máy tính và công nghệ tin học ở Anh (theo The Guardian, hướng dẫn các trường đại học Anh năm 2012); là trường đại học hiện đại nhất trong 11 năm gần đây (theo báo The Sunday Times, Mặt tốt của trường đại học 2012)

Trường Đại học Portsmouth: nghệ thuật và nhân văn là hai khoa phát triển của trường; khoa sáng tạo và văn hóa công nghiệp mới được thành lập đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho các sinh viên tài năng, chuyên về lĩnh vực sự phát triển nhanh chóng của sáng tạo và văn hóa nền kinh tế của khu vực và quốc gia.

Trường Đại học UCLAN: xếp hạng ba về ngành quản trị vui chơi giải trí, khách sạn nhà hàng (theo Times Good University Guide 2013). Đây là một trong những trường đại học hiện đại của Tây Bắc (theo Times Good University Guide 2012 và theo Guardian University Guide 2012).

Trường Đại học Wales: là nơi có thẩm quyền cấp bằng cho hơn 130 tổ chức giáo dục đại học khác ở Anh quốc và ngoài nước, với mạng lưới liên kết chặt chẽ, đa dạng các môn học trong từng ngành học. Trường Wales và các trường liên kết đã có gần 90.000 đề án nghiên cứu từ sinh viên trên khắp thế giới. Hàng năm, trường cấp hơn 15.000 bằng cử nhân và còn hơn 4.000 bằng thạc sĩ, điều này biến trường thành cơ sở cấp bằng lớn thứ hai của Anh.

Có thể bạn quan tâm: Có phải bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh và học ngữ pháp tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh? … Hãy xem video dưới đây:

Khoá tiếng anh cho người mất căn bản

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Informatics Institute miễn phí hồ sơ trong tuần lễ du học Singapore, Informatics Institute, trường quốc tế, học trường quốc tế, du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM