ILA khai trương 2 trung tâm mới

Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam, hiện nay ILA đã có 12 trung tâm đào tạo tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu với mục tiêu góp phần làm nên sự tiến bộ vượt bậc của hàng trăm ngàn học viên trên toàn quốc.

Sự kiện: ILA khai trương 2 trung tâm mới

Tin liên quan:

"Cháu nhà mình học tại ILA đã được 2 năm. Khả năng tiếng Anh của cháu được nâng cao rất nhiều ở tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thấy cháu ham học tiếng Anh và tiến bộ rất nhanh nên chúng tôi không ngại đường xa, đưa rước. Tuy nhiên vì đi quá xa và thường kẹt xe nên cháu hay bị trễ giờ học. Mong ước của mình là ILA mở thêm một trung tâm mới tại Q. Tân Bình để cháu không bị trễ giờ nữa...” chị Thanh Nga (Q.Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ.

Tin vui cho chị Thanh Nga và đông đảo quý phụ huynh, từ tháng 10/2011 sẽ có thêm 2 trung tâm mới của ILA  hoạt động tại Q. Bình Thạnh và Q. Tân Bình. Như vậy, ILA đã nâng tổng số trung tâm giảng dạy lên con số 12 trên toàn quốc.

 

ila, anh ngu du hoc, ila khai truong 2 trung tam moi

Trung tâm ILA tại tòa nhà The Manor II, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
(Ila khai trương 2 trung tâm mới)

Đẳng cấp giáo dục quốc tế

Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam, hiện nay ILA đã có 12 trung tâm  đào tạo tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu với mục tiêu góp phần làm nên sự tiến bộ vượt bậc của hàng trăm ngàn học viên trên toàn quốc. Đánh giá về chất lượng giáo dục hiệu quả, ILA đã được nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín của các tổ chức tại Việt Nam như: ISO 9001:2008 của tổ chức SGS; Saigon Times Top 40 Awards liên tiếp trong 3 năm 2007, 2008, 2009; Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009 & 2010; Giấy khen của Sở Giáo Dục TP. HCM… Không chỉ có vậy, ILA còn là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt chứng nhận NEAS, một trong số các tổ chức quốc tế uy tín nhất trong việc đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng Anh trên toàn thế giới (NEAS: the National ELT Accreditation Scheme – Tổ Chức Chứng Nhận Đào Tạo Tiếng Anh Quốc Gia).

 

ila, anh ngu du hoc, ila khai truong 2 trung tam moi

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

(Ila khai trương 2 trung tâm mới)

Cơ sở vật chất hiện đại

Ông Tony Williams – Chủ tịch của ILA Vietnam khẳng định: “Tất cả các trung tâm đào tạo Anh ngữ của ILA đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về trang thiết bị, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, an toàn sức khỏe cho học viên; đội ngũ giáo viên và quản lý học vụ 100% là người nước ngoài, có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. ILA cam kết cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ tại tất cả các trung tâm có chất lượng như nhau. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại bất kỳ trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA nào”.

 

ila, anh ngu du hoc, ila khai truong 2 trung tam moi

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

(Ila khai trương 2 trung tâm mới)

Món quà mừng khai trương

Tại Q. Bình Thạnh, trung tâm mới của ILA được đặt tại tòa nhà The Manor II có 11 phòng học, thư viện, phòng giáo viên… Hy vọng các học viên ở Q.Bình Thạnh, Q.9, Q. 2 sẽ hào hứng với trung tâm này.

Tại Q.Tân Bình, trung tâm mới của ILA được đặt tại tòa nhà GMG với 10 phòng học hiện đại, thư viện… các học viên ở Q. Tân Bình, Q. 11, Q. Tân Phú, Q.10 sẽ rất thuận tiện khi đến học ở đây

Đặc biệt, nhân dịp khai trương ILA tặng 20% học phí cho 200 học viên đầu tiên đăng ký tại 2 trung tâm Anh ngữ mới.


- Tòa nhà The Manor II, tầng 1, số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh – ĐT: 62586220

- Tòa nhà GMG, tầng 2-3, số 112-118 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình – ĐT: 38691188

Các chương trình và dịch vụ của 2 trung tâm mới:

• Anh ngữ trẻ em và thanh thiếu niên

• Anh ngữ người lớn (giao tiếp. luyện thi)

• Anh ngữ doanh nghiệp

Anh ngữ, anh ngữ du học, tiếng anh du học, học tiếng Anh

Đăng ký nhận thêm thông tin về anh ngữ du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (iLa Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ILA khai trương 2 trung tâm mới, ILA khai trương 2 trung tâm mới, ila, anh ngu du hoc, trung tam moi cua ila, ila chi nhanh binh thanh, Trung tâm ILA tại tòa nhà The Manor II, Q. Bình Thạnh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM