IELTS - Bí quyết làm bài thi đạt hiệu quả cao?

Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Hợp Điểm (SGHĐ) kết hợp với Hội đồng Anh (British Council) tổ chức buổi báo cáo với chủ đề “IETLS - Tips and Techniques” nhằm giúp cho các bạn thí sinh có những bước chuẩn bị tốt trước khi tham dự kì thi IELTS.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng thứ Bảy 12/3/2011 tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM) với sự tham dự của Đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin mời các bạn vào: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/school

 

Trong những năm gần đây, IELTS - một trong những kì thi chuẩn hóa quốc tế, đã trở nên ngày càng phổ biến với số lượng thí sinh có nhu cầu lấy chứng chỉ quốc tế về trình độ Anh ngữ ngày càng tăng. Đây là một trong những điều kiện cần thiết để các bạn HS-SV có thể tham gia vào các chương trình đào tạo Đại học hoặc sau Đại học tại nước ngoài. Thông thường trước khi đi thi các bạn phải dành thời gian rất nhiều cho việc ôn tập và rèn luyện các kỹ năng làm bài. Kết quả bài thi IELTS 90% phụ thuộc vào những gì bạn thu được qua quá trình này và 10% còn lại phụ thuộc vào những gì bạn thể hiện trong quá trình thi.

 

Chương trình “IELTS - Tips and Techniques” sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về kỳ thi chuẩn hóa quốc tế này, những chiến lược cũng như cung cấp những kỹ năng cần thiết để có được một kỳ thi hiệu quả

 

Nhằm chuẩn bị cho các bạn thí sinh có được bước khởi đầu tốt nhất, trường Ngoại Ngữ SGHĐ khai giảng hằng tháng các lớp ôn thi IELTS với đủ cấp độ, thời gian học linh động (kiểm tra đầu vào miễn phí). Đặc biệt, nhà trường có hỗ trợ đăng kí thi IELTS giúp cho các bạn thí sinh.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham dự chương trình (vì số lượng chỗ ngồi có hạn), các bạn vui lòng liên hệ qua email hoặc gọi điện thoại:

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn hợp điểm

* 8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 3925 3183 - 3925 2602

* 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP. HCM

ĐT: (08) 3939 4812 - 3930 4992

* 272 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: (08) 3868 7199

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

IELTS - Bí quyết làm bài thi đạt hiệu quả cao?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand