Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời

Đoạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Cánh diều vàng 2010 với vai thi tướng Huỳnh Văn Nghệ trong "Vó ngựa trời Nam", Huỳnh Đông cho biết đến thời điểm này, đây chính là vai diễn để đời của anh.
Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời


Huỳnh Đông trong Vó ngựa trời nam


- Nếu để ý sẽ thấy anh luôn được lựa chọn vào top của các cuộc bình chọn nhưng lại hiếm khi về đến đích. Những lần “đứt gánh giữa đường” anh có buồn và cho rằng mình kém may mắn?


- Tôi lại thấy mình có rất nhiều may mắn nữa là đằng khác. Khi những vai diễn của mình ít nhiều được bình chọn vào các giải thưởng danh giá, đó là điều không phải muốn là có được, vì vậy tôi không lấy gì làm buồn khi mình không được giải mà chỉ thấy mình cần cố gắng nhiều hơn thôi. Nếu nói thì có thể nôm na rằng may mắn của mình chưa được trọn vẹn mà thôi.


Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời


- Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai thi tướng Huỳnh Văn Nghệ tại Cánh diều vàng mang lại cho anh những cảm xúc thế nào?


- Tôi bất ngờ, thật sự là rất bất ngờ, không tin là mình lại có được một giải thưởng cao quý như vậy. Tôi tin bất cứ ai khi trải quả những cảm xúc đó đều sẽ để lại trong lòng mình những dư âm khó tả và tôi đã may mắn được trải nghiệm nó.


- Điều này có ý nghĩa gì cho sự nghiệp của anh? Nó có khiến anh yêu phim ảnh hơn sân khấu kịch?

- Giải thưởng này cho tôi có thêm nhiều tự tin vào bản thân mình. Còn điện ảnh và sân khấu đối với một người diễn viên thì đều là công việc diễn xuất nên không thể nói là sẽ yêu cái này hơn cái kia. Được diễn và sống với các nhân vật, đó là niềm đam mê của tôi dù ở kịch hay phim ảnh.


Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời


Huỳnh Đông tại lễ trao giải Cánh diều vàng


- Bây giờ mà nói rằng vai diễn thi tướng Huỳnh Văn Nghệ trong "Vó ngựa trời nam" là vai để đời của anh rồi thì có quá sớm?

- Nếu như tôi dừng công việc diễn xuất ngay tại thời điểm này thì bản thân tôi có thể khẳng định với vai thi tướng Huỳnh Văn Nghệ là vai để đời của mình rồi nhưng không chỉ riêng tôi mà có lẽ đa số các diễn viên đều hy vọng mình sẽ có nhiều vai diễn để đời chứ không phải chỉ là một.


- Phim lịch sử thường không thu hút được khán giả trẻ. Với vai trò là một diễn viên trẻ, anh có thích dòng phim này?

- Riêng tôi, tôi rất thích dòng phim lịch sử và cũng mong ước một ngày nào đó mình sẽ được làm một phim lịch sử với vai trò là đạo diễn. Tôi tin đa số các bạn khán giả trẻ, họ cũng thích phim lịch sử. Điều quan trọng ở đây là chúng ta phải làm phim lịch sử như thế nào để kéo được khán giả trẻ đến với dòng phim này, nếu người làm phim có lòng chắc chắn khán giả sẽ không phụ đâu.


Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời


- Tham gia vai chính của một bộ phim lịch sử là nhận được giải thưởng lớn. Cơ hội mở ra cho anh chắc không ít?

- Cơ hội với tôi ở đây chính là các cô chú, anh chị đồng nghiệp, những người lớn hơn nhìn mình bằng một đôi mắt tin tưởng và yêu mến hơn.


- Mấy năm trong nghề với nhiều vai diễn lớn nhỏ và không ít thành công, anh có nghĩ tên tuổi mình bây giờ đủ độ nóng để bảo chứng cho một bộ phim?

- Cái đó tôi không dám khẳng định, chỉ thấy mình còn được các đạo diễn, các nhà sản xuất tiếp tục mời đóng phim, có nghĩa là mình vẫn còn được quý khán giả tin yêu và ủng hộ.


Theo Bưu điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Huỳnh Đông đã tìm thấy vai diễn để đời, sao, giai tri teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016