Huy động sinh viên thử nghiệm đề minh họa thi THPT quốc gia 2017

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) vừa có thông báo khẩn về việc cử sinh viên tham gia thử nghiệm đề thi minh họa bài thi THPT quốc gia năm 2017.

Huy động sinh viên thử nghiệm đề minh họa thi THPT quốc gia 2017

Thông báo này được gửi tới ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và cả Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trực thuộc.

Thông báo yêu cầu các khoa đào tạo cử đủ sinh viên tham dự theo phân công (có danh sách đính kèm) của trường. Cùng đó, thông báo cho các sinh viên có tên trong danh sách được triệu tập có mặt đúng ngày, giờ để thi thử nghiệm môn Toán.

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ sẽ cử 100 học sinh chuyên Anh có mặt ngày 25/09/2016 để thi thử môn Ngoại ngữ.

Thông báo cũng đề nghị ban chủ nhiệm các khoa đào tạo, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thông báo ngay cho các sinh viên được biết và có biện pháp đôn đốc để nhận được phản hồi xác nhận tham gia thi của các em.

Huy động sinh viên thử nghiệm đề minh họa thi THPT quốc gia 2017Thông báo của Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) về việc cử sinh viên tham gia thử nghiệm đề minh họa bài thi THPT quốc gia năm 2016.

Tương tự, Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) cũng yêu cầu các sinh viên khóa mới tham gia làm bài thi thử nghiệm đề thi minh họa bài thi THPT quốc gia 2017.

Cụ thể, các sinh viên có mặt vào 7h30 ngày 24/9 để làm bài thi Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) trong vòng 90 phút.

Chia sẻ với VietNamNet, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, Bộ sẽ thử nghiệm đề với số học sinh đã tốt nghiệp THPT năm học 2015 - 2016, cụ thể là với những em đã trúng tuyển vào ĐH Quốc gia Hà Nội.

Theo ông Ga, trên cơ sở thử nghiệm để so sánh với kết quả thi THPT quốc gia của các em, từ đó Bộ sẽ công bố đề thi minh họa.


Tuyển sinh 2017


Theo Vietnamnet, nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/327593/huy-dong-sinh-vien-thu-nghiem-de-minh-hoa-thi-thpt-quoc-gia-2017.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Huy động sinh viên thử nghiệm đề minh họa thi THPT quốc gia 2017, đề thi minh họa, bài thi THPT quốc gia 2017, kỳ thi THPT quốc gia 2017, tuyển sinh 2017, ĐH QGHN

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM