Hủy con dấu cũ, cấp con dấu mới cho Đại học Hùng Vương

UBND TP đề nghị Tổng cục cảnh sát thu hồi và hủy con dấu của ĐH Hùng Vương đang do ông Lê Văn Lý và những người liên quan chiếm giữ. Đồng thời cấp con dấu khác cho HĐQT được công nhận hợp pháp của trường.

Sự kiện: Giáo dục, thông tin tuyển sinh, học đường

Trong công văn gửi Tổng cục cảnh sát, chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng hành vi chiếm giữ con dấu ĐH Hùng Vương của ông Lê Văn Lý (người đã không được UBND TP công nhận là hiệu trưởng ĐH Hùng Vương) và các cá nhân khác là bất hợp pháp, cần phải được xử lý.

đại học hùng vương

Cấp con dấu mới cho đại học Hùng Vương

Để tổ chức điều hành hoạt động của trường và kịp thời tổ chức thi và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2012 - 2013, UBND TP đề nghị Tổng cục cảnh sát thu hồi và hủy con dấu của ĐH Hùng Vương đang do ông Lê Văn Lý và những người liên quan chiếm giữ. Đồng thời cấp con dấu khác cho HĐQT được công nhận hợp pháp của  trường. Tp.HCM yêu cầu trường Đại học Hùng Vương chấm dứt sai phạm

Trước đó, ngày 14-6, UBND TP đã ra quyết định về việc không công nhận hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đối với ông Lê Văn Lý. Yêu cầu ông Lý bàn giao nhiệm vụ, con dấu, các hồ sơ sổ sách, giấy tờ có liên quan đến chức vụ hiệu trưởng cho HĐQT đại học Hùng Vương trong thời hạn bảy ngày từ khi nhận quyết định. Tuy nhiên cho đến nay ông Lý vẫn không chấp hành, dẫn đến trường ĐH Hùng Vương TP.HCM không có con dấu để điều hành hoạt động.

Tiếp đến, vào ngày 20-8 và ngày 27-8, đoàn công tác của Tổng cục cảnh sát - Bộ Công an đã làm việc với ĐH Hùng Vương để kiểm tra việc quản lý, sử dụng con dấu của trường. Tuy nhiên, người đang giữ con dấu là ông Ngô Đình Linh (nguyên trưởng phòng Hành chính tổng hợp) đã bất hợp tác, không bàn giao cho cơ quan chức năng.

Theo Viễn Sự, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hủy con dấu cũ, cấp con dấu mới cho Đại học Hùng Vương, đại học Hùng Vương, con dấu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20