Hủy con dấu cũ, cấp con dấu mới cho Đại học Hùng Vương

UBND TP đề nghị Tổng cục cảnh sát thu hồi và hủy con dấu của ĐH Hùng Vương đang do ông Lê Văn Lý và những người liên quan chiếm giữ. Đồng thời cấp con dấu khác cho HĐQT được công nhận hợp pháp của trường.

Sự kiện: Giáo dục, thông tin tuyển sinh, học đường

Trong công văn gửi Tổng cục cảnh sát, chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng hành vi chiếm giữ con dấu ĐH Hùng Vương của ông Lê Văn Lý (người đã không được UBND TP công nhận là hiệu trưởng ĐH Hùng Vương) và các cá nhân khác là bất hợp pháp, cần phải được xử lý.

đại học hùng vương

Cấp con dấu mới cho đại học Hùng Vương

Để tổ chức điều hành hoạt động của trường và kịp thời tổ chức thi và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2012 - 2013, UBND TP đề nghị Tổng cục cảnh sát thu hồi và hủy con dấu của ĐH Hùng Vương đang do ông Lê Văn Lý và những người liên quan chiếm giữ. Đồng thời cấp con dấu khác cho HĐQT được công nhận hợp pháp của  trường. Tp.HCM yêu cầu trường Đại học Hùng Vương chấm dứt sai phạm

Trước đó, ngày 14-6, UBND TP đã ra quyết định về việc không công nhận hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đối với ông Lê Văn Lý. Yêu cầu ông Lý bàn giao nhiệm vụ, con dấu, các hồ sơ sổ sách, giấy tờ có liên quan đến chức vụ hiệu trưởng cho HĐQT đại học Hùng Vương trong thời hạn bảy ngày từ khi nhận quyết định. Tuy nhiên cho đến nay ông Lý vẫn không chấp hành, dẫn đến trường ĐH Hùng Vương TP.HCM không có con dấu để điều hành hoạt động.

Tiếp đến, vào ngày 20-8 và ngày 27-8, đoàn công tác của Tổng cục cảnh sát - Bộ Công an đã làm việc với ĐH Hùng Vương để kiểm tra việc quản lý, sử dụng con dấu của trường. Tuy nhiên, người đang giữ con dấu là ông Ngô Đình Linh (nguyên trưởng phòng Hành chính tổng hợp) đã bất hợp tác, không bàn giao cho cơ quan chức năng.

Theo Viễn Sự, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hủy con dấu cũ, cấp con dấu mới cho Đại học Hùng Vương, đại học Hùng Vương, con dấu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh - cập nhật 2017

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh: Tìm hiểu danh sách các trường đại học tại TPHCM cùng thông tin tuyển sinh, chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo cùng điểm chuẩn đại học trong đợt tuyển sinh năm 2017!

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng