Hướng dẫn thủ tục chứng minh Tài chính và xin Visa du học Úc

Du học Úc ngày nay đang là sự lựa chọn của nhiều bạn du học sinh nhưng không phải bạn nào hay gia đình nào cũng hiểu rõ về thủ tục hồ sơ du học Úc phải tiến hành như thế nào, điều kiện tuyển sinh của các trường ra sao, thời gian tuyển sinh du hoc Úc thường vào thời điểm nào?

Sự kiện: DU HỌC >> DU HỌC ÚC >> VISA DU HỌC ÚC

Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Úc & Chứng minh tài chính khi du học Úc

Một thủ tục hồ sơ không thể bỏ qua khi đi du học Úc đó là thủ tục chứng minh tài chánh? Vậy các thủ tục trên tiến hành ra sao? Có khó khăn gì trong lúc làm hồ sơ hay không?

Hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính và xin visa du học

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ tư vấn cho các bạn thủ tục làm hồ sơ cũng như thủ tục chứng minh tài chính trong từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn ở tỉnh có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ : 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1, HCM hoặc 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn hồ sơ cho bạn nhé.

Bộ Di Trú và Công Dân Vụ Úc (DIAC) là cơ quan cấp visa. Với visa du lịch hoặc làm việc bạn chỉ có thể học các khóa học có thời gian dưới 3 tháng mà thôi. Nếu có ý định theo học trong thời gian hơn 3 tháng, bạn cần nộp đơn xin visa du học Úc, với visa này bạn đã được đóng bảo hiểm y tế học sinh được trợ cấp từ chính phủ Úc, được phép theo học khóa học dài hơn 3 tháng và có thể xin giấy phép làm việc bán thời gian.

Hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính và xin visa du học Úc

 

Việc thẩm định visa dựa trên các mức xét duyệt sau:

Thứ hạng (sub-class) thị thực du học sinh:

- ELICOS độc lập (Khóa Anh ) : cấp độ xét duyệt 3.

- Giáo dục phổ thông : câp độ xét duyệt 2.
- Đào tạo và dạy nghề (VET) (Bao gồm các chứng chỉ I, II, III và IV, Bằng Cao Đẳng, Bằng Cao Đẳng Nâng Cao) : cấp độ xét duyệt 3.
- Đại học và thạc sĩ chuyên ngành : câp độ xét duyệt 2 (nếu có thư nhận học của các trường trong danh sách The University Sector Streamlined Visa Processing sẽ được xét duyệt visa cấp độ 1 - Miễn chứng minh tài chính)
- Thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ : cấp độ xét duyệt 1.

Yêu cầu chung để được cấp visa:

- Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học (CoE) của cơ sở giáo dục.
- Có sức khỏe tốt
- Có khả năng tài chính

- Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tức OSHC (Overseas Student Health Cover) cho bản thân bạn và những thân nhân đi cùng qua Úc.
- Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần sắp xếp trước nơi ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi chung và sự sắp xếp này phải ở mức độ có thể chấp nhận được.

Các điều kiện của thị thực du học sinh:


- Bạn phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.
- Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
- Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ở Úc.
- Cam kết rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn
- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
- Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Úc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó. (nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và không có thân nhân đi cùng, bạn cần có xác nhận của cơ sở giáo dục đồng ý cho bạn thay đổi các sắp xếp về chỗ ở, sự hỗ trợ và phúc lợi.)

Chi tiết hơn bạn có thể truy cập hệ thống website du học của Tân Đại Dương: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn  - www.hosoduhoc.com  - www.studyguide.vn

Hotline tư vấn 24/24:  01679 599 338 - 01677 773 972 - 0989 006 890 - 0166 515 6580 - 0166 515 7271 - 01675 035 553 -01677 387 138 - 01665 157 271.

Hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính và xin visa du học Úc


Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi bạn xin cấp Visa du học Úc:

1. Mẫu đơn xin Visa (157A)
2. 8 ảnh 4 x 6
3. Hộ chiếu (bản gốc).
4. Thư trình bày kế hoạch học tập
5. Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc (Letter of Offer)
6. Thư chấp nhận nhâp học chính thức: CoE (Tân Đại Dương sẽ giúp bạn lấy CoE)
7. Học bạ và bằng cấp cao nhất

8. Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
9. Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
10. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (gốc, nếu có).
11. Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): nếu Trường đồng ý sắp xếp chỗ ở và chăm sóc sức khỏe/phúc lợi cho học sinh thì Trường sẽ cấp Thư Xác nhận. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này phải do Cảnh Sát Liên Bang Úc cấp), và nộp mẫu đơn 157N.

12. Giấy tờ chứng minh tài chánh (Chuyên viên tư vấn của Tân Đại Dương sẽ hướng  sẽ hướng dẫn)




Lệ phí xin cấp visa du học:

Lệ phí xét hồ sơ xin visa của Đại sứ quán: 12.381.000 VND ( phí này thay đổi theo từng thời điểm)

Khi làm hồ sơ tại Tân Đại Dương các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty Tân Đại Dương

 

*** Kỹ năng sống: Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn. Nhấn vào đây

*** Kỹ năng sống: Làm thế nào để trở nên đáng yêu hơn. Nhấn vào đây

CÔNG TY TƯ VẤN TÂN ĐẠI DƯƠNG – NEW GREAT OCEAN

Địa chỉ:    148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện thoại:  3 848 4879 ( 26 lines )     -       Fax:   3 848 3839
Hotline tư vấn 24/24:  0989 006 890 - 0166 515 6580

Chi Nhánh:

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, TP.HCM - T: 3 838 20 80 - 01665 157 271 - 01677 773 972

Nha Trang: 23A Hai Ba Trung, P. Xương Huân. - T: 0962 46 48 09

Website: www.tandaiduong.edu.vn - tddvn.com - hosoduhoc.com - studyguide.vn

duhocuc.com.vn - duhocuc.thanhphohochiminh.vn - dulichuc.info.vn - duhocuc.org

Skype: tandaiduong_vn1   ,   tandaiduong_vn2

Facebook: TandaiduongHcm - Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn thủ tục chứng minh Tài chính và xin Visa du học Úc, chứng minh tài chính, visa, visa du học úc, Chứng minh tài chính khi du học Úc, tân đại dương, du học tân đại dương

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

cách chứng minh tài chính
em đang học lớp 9. em đã có bằng IELTS 5.0 và đang làm giấy tờ để đi du học ÚC nhưng bên lãnh sự quán yêu cầu phải có thêm nhiều bằng chứng hơn về thu nhập cá nhân của bố mẹ nhưng nhà em làm tư nhân nên không biết cách nào để chứng minh được tài chính. Cho em hỏi làm cách nào để chứng minh đủ tài chính mặc dù nhà em có đủ điều kiện ạ. Em xin cảm ơn
()()
điêu kiện du học úc
Em Đã tốt nghiệp THPT . không có chứng chỉ tiếng anh. điều kiện kinh tế và người bảo đảm về tài chính đủ điều kiện cho em du học úc. như thế em cần và có thêm thủ tục gì để đủ điều kiện du học ko ạ.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2017?

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2016?: Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa nước nào hay thành phố nào để du học thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một địa điểm tuyệt vời để học tập. Đó là London. Vì sao nên chọn du học London trong năm 2016?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng