Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone dành cho người mới bắt đầu. Instagram hôm nay vừa đưa ra bản cập nhật cho ứng dụng trên nền tảng iOS với việc tích hợp thêm hai tính năng mới, hỗ trợ trải nghiệm quay phim và chụp hình của người dùng dịch vụ

Thông tin công nghệ > điện thoại > iphone > ứng dụng hay > ứng dụng iphone

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone

Những cách sử dụng Instagram bên dưới mình sắp giới thiệu ngoài việc like, comment, follow ra thì đều cho phép người dùng save ảnh về máy. Nhưng nếu như bạn chỉ muốn save ảnh mà không cần cài mấy thứ phức tạp bên dưới thì đây là cách mà bạn cần.

Bạn copy link sau http://copygr.am/X/ và ô địa chỉ và và thay X bằng tên tài khoản có ảnh bạn cần save. Sau đó enter. Nó sẽ dẫn đến tài khoản của người đó, bạn chỉ cần click vào bất cứ ảnh nào bạn thích save, sau đó click chuột trái ~> Save. Ví dụ như đây là link dẫn đến nick của taeyeon_ss :: http://copygr.am/taeyeon_ss/

Download Instagram cho iPhone tại đây


Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone

Instagram cho iOS cập nhật: Hỗ trợ chụp ngang và chống rung cho camera trước

Instagram hôm nay vừa đưa ra bản cập nhật cho ứng dụng trên nền tảng iOS với việc tích hợp thêm hai tính năng mới, hỗ trợ trải nghiệm quay phim và chụp hình của người dùng dịch vụ. Đầu tiên là tính năng chụp hình ngang, Instagram hiện tại đã cho phép người dùng xoay ngang máy để chụp hoặc ghi hình. Trước đó, người dùng chỉ có thể chụp khi máy ở tư thế dọc trong khung hình vuông, khi chọn chụp ngang máy, các nút tính năng sẽ xoay theo chiều máy để tiện cho việc điều chỉnh của người dùng. Hỗ trợ chống rung khi quay phim cho camera trước là tính năng mới thứ hai mới được Instagram hỗ trợ cho người dùng nền tảng iOS. Trước đó, tính năng chống rung khi quay phim Cinema chỉ hỗ trợ cho camera phía sau mà thôi. Ngoài ra, bản cập nhật cũng vá lỗi và cải thiện hiệu năng cho ứng dụng.

Cách tạo tạo tài khoản Instagram

Hiện tại Instagram hỗ trợ 2 hệ điều hành di động là iOS cho iPhone và Android cho các smartphone giá “bình dân”. Để cài đặt được ứng dụng, bạn phải sử dụng thiết bị Android 2.2 trở lên. Download Instagram hoàn toàn miễn phí trên Google Play tại đây. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào biểu tượng Instagram trên màn hình, nó sẽ xuất hiện giao diện sau:

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone

Bạn nhấn vào Sign Up, đăng kí theo mẫu. Thế là bạn đã có tài khoản Ins và có thể chỉnh sửa ảnh hoặc follow ai đó mà bạn yêu thích. Ví dụ như bạn muốn follow taeyeon_ss thì chỉ cần search tên taeyeon_ss và nhấn follow. => Hướng dẫn post lại ảnh của người khác bằng instagram

Tải Instagram 6.0 cho Iphone và iPad

Bạn có thể tải về Instagram 6.0 cho Android tại đây và iOS tại đây. Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Nhửng bức ảnh chụp được sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 4:3 thường được dùng trong các thiết bị di động.  Ban đầu Instagram được thiết kế dành riêng cho iPad, iPhone và iPod Touch. Sau đó, Instagram đã có phiên bản cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên vào tháng 4 năm 2012. Hiện tại Instagram cho Android được phát hành trên Google Play.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Instagram cho iPhone, Instagram, Instagram for ios, ứng dụng hay, điện thoại iphone

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 6 bình luận)

YG-family
hi
()()
quê bạn ở đâu
Thanh Hóa
()()
Have a nice day
:)
()()
LINH
TAO INSTAGRAM
()()
cach tao 1 tai khoan instagram
thế có thể tạo 1 tài khoản instagram cho máy tính để bàn k nhỉ?
()()
intagram
thúy
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM