Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Hướng dẫn cài iOS 7 cho iphone, ipad, itouch

Hướng dẫn chi tiết hai cách nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7 cho các phiên bản táo trước: iphone 5 trở về trước, ipad 4 trở về trước, itouch.

iOS 7 sau 3 tháng thử nghiệm với phiên bản beta đã tung ra phiên bản chính thức vào tháng 9/2013. Hiện nay người dùng đã có thể nâng cấp lên iOS 7 cho các thiết bị của mình.

Có hai cách để nâng cấp lên iOS 7:

  • Nâng cấp lên iOS 7 bằng cách kết nối với iTunes từ máy tính.

  • Nâng cấp lên iOS 7 bằng cách tải từ tính năng cập nhật trong mục Settings > General > Software Update để tải trực tiếp từ trên máy.

iOS 7 là bản nâng cấp toàn diện với giao diện được thay đổi hoàn toàn so với 6 phiên bản hệ điều hành iOS trước đây.

“iOS 7 có một cấu trúc mới, được áp dụng trên toàn hệ thống, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới”, Apple tuyên bố về nền tảng iOS 7 mới của hãng. “Giao diện được thiết kế theo phong cách không quá phô trương. Các thanh công cụ và các nút bấm không cần thiết bị đã loại bỏ. Yếu tố thiết kế được tập trung nhiều hơn vào điều quan trọng nhất: nội dung của bạn”.


hướng dẫn nâng cấp lên ios 7 cho iphone 5, ipad 4

giao diện iphone 5 trên iOS 7 sau khi đã được nâng cấp

Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế, Apple cũng cho biết iOS 7 được trang bị thêm 200 tính năng mới so với phiên bản iOS 6 trước đây, mà những tính năng nổi bật nhất có thể kể đến như Notification Center giúp người dùng quản lý các thông báo mới, Control Center để thay đổi các thiết lập nhanh trên thiết bị, iTunes Radio để cạnh tranh với các dịch vụ radio như Spotify hay Radio…

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple hỗ trợ cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad (Gen 3 và Gen 4), iPad 2, iPad mini và iPod touch (Gen 5). Các thế hệ cũ sẽ không thể nâng cấp nền tảng mới này.

Tuy nhiên, Apple cho biết với những người dùng iPhone 4 đang chạy trên iOS 6.1.3 thì bộ nhớ tối thiểu cần thiết để nâng cấp lên iOS 7 là 665 MB. Và, iPad 2 cần có 649 MB bộ nhớ. Một số người dùng đầu tiên đã lên tiếng phàn nàn iOS 7 yêu cầu thiết bị phải có 3GB bộ nhớ trống với có thể cài đặt được.

Kenhtuyensinh.vn (theo dantri)- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn cài iOS 7 cho iphone, ipad, itouch,

Bình Luận(Có 2 bình luận)

cách cài ios 7 cho iphon 4
cách cài ios 7 cho iphon 4
()()
cài ios 7 cho iphone bị báo phải nối itunes
Xin giúp mình, mình cài ios 7 cho iphone 4s bang wifi bị báo phải nối itunes, máy tắt, mình chưa tải được. Cám ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay có nên mua vào thời điểm này?

iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay đã có mặt rất nhiều ở Việt Nam trong thời gian vừa qua và người dùng có thể dễ dàng mua nếu thích, nhưng bạn có nên mua iPhone xách tay lúc này nhất là khi giá thị trước cao hơn nhiều so với giá thực tế và đây lai không phải là điện thoại chính hãng.

Tin tức nổi bật