HTC Rhyne dành cho nữ

Trong tháng 11, HTC sẽ tiếp tục giới thiệu tại Việt Nam ba mẫu điện thoại thông minh, ngoài Sensation XE cao cấp, Explorer giá rẻ, thì Rhyme là model đầu tiên của hãng hướng tới khách hàng nữ.

Trong tháng 11, HTC sẽ tiếp tục giới thiệu tại Việt Nam ba mẫu điện thoại thông minh, ngoài Sensation XE cao cấp, Explorer giá rẻ, thì Rhyme là model đầu tiên của hãng hướng tới khách hàng nữ. Máy có thiết kế mềm mại và nhiều màu sắc hơn các máy đi trước.


 

Rhyme có màn hình WVGA rộng 3,7 inch, vi xử lý 1 GHz, camera 5 megapixel, hỗ trợ quay phim HD 720p. Nhà sản xuất Đài Loan sử dụng giao diện Sense 3.5 mới, với một số tùy biến và dễ dùng hơn bản 3.0 hiện tại.

 


 

Trong model bán ra thị trường Việt Nam, Rhyme đi kèm nhiều phụ kiện như dock kiêm loa nghe nhạc, dây Charm kết nối với giắc cắm tai nghe, phát tín hiệu khi có tin nhắn và cuộc gọi nhỡ. Ngoài ra, máy cũng có các phụ kiện tùy chọn như băng đeo trên tay khi tập thể dục, tai nghe Bluetooth.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

HTC Rhyne dành cho nữ, HTC Rhyne dành cho nữ, htc, điện thoại htc, smartphone của htc, htc Rhyne

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016