HTC Chacha có mặt tại việt nam với giá 7,2 triệu đồng

HTC Chacha là chiếc điện thoại độc đáo kết hợp giữa bàn phím QWERTY và màn hình cảm ứng chuyên dành riêng cho mạng xã hội.

HTC cho biết họ vừa bán ra chiếc điện thoại mạng xã hội là ChaCha ở Việt Nam với giá khoảng 7,19 triệu đồng, bao gồm cả VAT. HTC ChaCha là một chiếc điện thoại độc đáo kết hợp giữa bàn phím QWERTY và màn hình cảm ứng.
Đây là lần đầu tiên HTC sử dụng thiết kế nay trên điện thoại Android. Thực tế thử nghiệm cho thấy cách sử dụng ChaCha rất phù hợp với giao diện Sense được HTC trang bị, không hề gây khó chịu mà lại tiện lợi hơn rất nhiều nhờ vào bàn phím QWERTY phía dưới.

HTC ChaCha có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 24/07/2011 với giá bán lẻ đề xuất là 7.190.000đ ChaCha có cấu hình khá so với những đối thủ cùng tầm giá, CPU 800MHz, 512MB RAM và màn hình 2,6 inch cảm ứng HVGA. Ưu điểm lớn nhất của ChaCha là khả năng tích hợp Facebook và truy xuất trực tiếp thông qua nút chức năng dành riêng mà bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong TCBC phía dưới.

Kenhtuyensinh (theo Tinh Tế)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

HTC Chacha có mặt tại việt nam với giá 7,2 triệu đồng, HTC Chacha, HTC, Chacha, mạng xã hội, android, smart phone, smartphone cho mạng xã hội, facebook, fb

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20