Hơn 1.300 HS tham gia cuộc thi Vô địch TOEFL Junior tại Wellspring Saigon

Vòng 1 cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014 tại TP. HCM đã được tổ chức tại Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring Saigon và thu hút hơn 1.300 HS tham gia.

Đây là cuộc thi khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc THCS. Được thiết kế riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên, TOEFL Junior hiện là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực học thuật và xã hội. Kết hợp với bài thi TPO (TOEFL Practice Online – bài thi thử TOEFL iBT – đánh giá trực tiếp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết). TOEFL Junior Challenge 2014 sẽ trở thành một sân chơi bổ ích – nơi các em giao lưu, tranh tài, xác định được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường THCS trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang cho những cấp học tiếp theo.

Với quan điểm chú trọng chương trình giảng dạy tiếng Anh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, trường PT Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Saigon là một trong sáu địa điểm được chọn tổ chức cuộc thi Vô Địch TOEFL Junior 2014 tại TP. HCM. Đây là cuộc thi uy tín, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chứng thực, có giá trị toàn cầu.

Ngày 19/10/2014 vừa qua, vòng 1 cuộc thi Vô Địch TOEFL Junior 2014 đã diễn ra tại trường PT Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Saigon, thu hút hơn 1.300 học sinh giỏi tiếng Anh tham gia của cụm quận 1, quận Bình Thạnh và quận 9. Cuộc thi sẽ tiến hành qua 3 vòng và kết thúc vào tháng 1/2015 với 1 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 69 giải khuyến khích.


Hơn 1.300 thí sinh nhí háo hức trước giờ thi

Sau khi vượt qua vòng sơ loại (vòng 1), tất cả thí sinh tham gia vòng sơ khảo (vòng 2) đều nhận được phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Thử thách tại TOEFL Junior Challenge cũng sẽ là nền tảng thuận lợi để học sinh sẵn sàng chinh phục TOEFL iBT cho định hướng du học tương lai.


 

Các em học sinh phấn khởi di chuyển vào Phòng thi tại cụm thi Wellspring Saigon


Nghiêm túc trong giờ làm bài thi

Với việc đăng cai địa điểm tổ chức hai cuộc thi TOEFL quy mô theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh, Wellspring Saigon một lần nữa khẳng định quyết tâm tạo nên môi trường giảng dạy tiếng Anh hiện đại với các tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh thế giới, đồng thời trang bị cho các em sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường quốc tế.


Học sinh Wellspring Saigon tham gia thi TOEFL Junior 2014

Chương trình đào tạo tại Wellspring Saigon tích hợp mang tính tuyển chọn những ưu điểm của 2 chương trình giáo dục quốc gia và quốc tế. Trong đó, các môn Quốc tế ( tiếng Anh, Toán, Khoa học) được dành khoảng 40% thời lượng với đội ngũ giáo viên bản ngữ tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy chuyên môn đạt chuẩn và kinh nghiệm tiếp xúc đa văn hóa.

Bên cạnh đó, Wellspring Saigon cũng chủ động liên kết với các tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín thế giới để trao đổi kinh nghiệm và tổ chức các kỳ thi được cấp chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, Wellspring Saigon là trường đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận giảng dạy chương trình quốc tê với Sở Giáo Dục bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Core tiên tiến của Mỹ.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết cùng với nền tảng cơ sở vật chất chất lượng, Wellspring Saigon đã và đang khẳng định chương trình giáo dục quốc tế vượt trội, một điểm nhấn mới mang lại niềm tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

Kenhtuyensinh.vn (theo Wellspring Saigon) 
 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hơn 1.300 HS tham gia cuộc thi Vô địch TOEFL Junior tại Wellspring Saigon,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM