Hôm nay nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

(Tuyển sinh) Lưu ý, trường chỉ nhận Giấy chứng nhận kết quả thi có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (không nhận bản sao, bản photocopy)

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, nguyện vọng 2, nhận hồ sơ

Vì thời gian nhận hồ sơ ĐKXT NV2 năm nay khá dài nên các thí sinh có điều kiện để cân nhắc lựa chọn trường đăng ký xét tuyển. Năm nay, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các trường công bố công khai thông tin về hồ sơ ĐKXT NV2, NV3 trên trang web của trường, giúp thí sinh có thêm thông tin để lựa chọn trường phù hợp với mình.


Nguyên tắc xét tuyển nguyện vọng 2 được quy định là lấy từ điểm cao trở xuống cho đủ chỉ tiêu. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Mức điểm tối thiểu các trường thông báo để nhận hồ sơ ĐKXT đợt 2 không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1. Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ ĐKXT đợt 3 không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 2.


Các trường cao đẳng hoặc hệ cao đẳng của các trường đại học hoặc các trường cao đẳng thuộc các đại học, ngoài xét tuyển thí sinh dự thi đại học theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT có thể sử dụng kết quả thi cao đẳng của những thí sinh dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển, nếu còn chỉ tiêu, có cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của trường.


 

nguyen vong 2, xet tuyen , nhan ho so, dai hoc, cao dang, giao duc, tuyen sinh 2011


 

Lưu ý, trường chỉ nhận Giấy chứng nhận kết quả thi có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (không nhận bản sao, bản photocopy). Trên mỗi giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 năm nay, có thiết kế 2 phần để TS đăng ký xét tuyển NV2 (hoặc NV3) lần 1 và lần 2. Thí sinh rút hồ sơ ĐKXT NV2 (hoặc NV3) đã nộp lần 1 thì không tẩy xóa thông tin đã khai trong giấy chứng nhận kết quả thi, mà điền thông tin ĐKXT vào phần 2 của giấy chứng nhận kết quả thi. Trường hợp đặc biệt, nếu rút tiếp hồ sơ ĐKXT đã nộp, TS cần gửi đơn kèm theo giấy chứng nhận kết quả thi. Trong đơn ghi đầy đủ thông tin như các mục của giấy chứng nhận kết quả thi và gửi tới trường ĐKXT.


Đặc biệt, theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, các trường không được khống chế số lần rút và nộp hồ sơ ĐKXT của thí sinh cả hai nguyện vọng trên mà phải tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các em. Tuy nhiên, các thí sinh cũng nên cân nhắc kỹ, không nên rút, nộp hồ sơ nhiều lần, tránh tốn kém cả về thời gian và kinh phí.


Để việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và xét tuyển diễn ra trật tự, nghiêm túc và đúng quy chế, Bộ GD&ĐT sẽ tổ chức thanh tra công tác xét tuyển của các trường. Tất cả các trường hợp vi phạm, sẽ bị xử lý nghiêm túc theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

 

 

Tuyển sinh nguyện vọng 2, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh đại học, tuyển sinh NV2

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển Sinh ( Nguồn 24h )


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hôm nay nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, nguyen vong 2, xet tuyen , nhan ho so, dai hoc, cao dang, giao duc, tuyen sinh 2011

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM