Hôm nay các trường hoàn thành công bố điểm, chưa có thủ khoa 30 điểm

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có hơn 200 trường công bố điểm thi, hiện tại chưa xuất hiện thí sinh đạt điểm tuyệt đôi, thủ khoa đại học cao điểm nhất hiện tại đạt 29,5

Cả nước chưa có thủ khoa đạt điểm thi tuyệt đối

Tính đến sáng nay (30/7), trên cả nước đã có hơn 260 trường ĐH-CĐ công bố điểm thi đại học, trong chiều nay tất cả các trường sẽ hoàn thành việc công bố điểm thi, và tiếp tục xem xét để đưa ra điểm chuẩn đầu vào của từng trường trong thời gian tới.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường đại học (ĐH) phải hoàn thành việc công bố điểm thi cho thí sinh trước ngày 1/8  và trước ngày 5/8 đối với các trường cao đẳng. Trong ngày hôm nay, những trường đại học cuối cùng sẽ công bố điểm thi 2014

Điểm thi đại học: Cả nước chưa có điểm thi tuyệt đối

Cả nước chưa có thủ khoa đại học điểm thi tuyệt đối

Tính đến thời điểm này, tại các hội đồng tuyển sinh, chưa có thí sinh nào đạt điểm tối đa 30 điểm. Có nhiều thí sinh đạt 29,5 điểm.Những trường mới công bố điểm ngày hôm nay là: ĐH Công Đoàn, ĐH Đà Nẵng - Khoa Y, CĐ Công nghệ thông tin - Đại học Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long, CĐ Lương thực Thực phẩm, CĐ Cộng đồng Hà Nội, CĐ Sư phạm Thừa Thiên-Huế, HV Quản lý Giáo dục, ĐH Kiến trúc TP HCM.

Theo Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga, Bộ GD&ĐT đã ký quyết định thành lập “Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào” và dự kiến, ngày 8/8 hội đồng này sẽ họp và công bố điểm sàn tuyển sinh cho năm 2014.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo ĐH Sư phạm Hà Nội cũng công bố mức điểm sàn và điểm chuẩn dự kiến của trường năm nay. Theo đó, điểm chuẩn vào trường sẽ dao động từ 15 - 25 điểm.Các ngành có truyền thông lấy điểm cao như Sư phạm Toán, Lý, Hóa, Văn sẽ giữ mức điểm tương đương năm ngoái.

Minh Phượng, congly.com.vn/xa-hoi/giao-duc/hom-nay-tat-ca-cac-truong-dh-cd-da-hoan-thanh-viec-cong-bo-diem-thi-khong-co-diem-tuyet-doi-30-57397.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hôm nay các trường hoàn thành công bố điểm, chưa có thủ khoa 30 điểm, điểm thi, thủ khoa đại học, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20