Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas

Đại học Monash tọa lạc tại thành phố Melbourne bang Victoria, Melbourne tuy là thành phố lớn thứ hai của Úc nhưng vừa được tổ chức uy tín EIU đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong năm 2013 vừa qua. Thành phố Melbourne cũng hấp dẫn các du học sinh bởi lối sống năng động, các hoạt động xã hội phong phú và hệ thống các trường đại học đa dạng.

Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sinh Đông Nam Á của trường Đại học Monash.

Đại học Monash được xếp vào Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới với hơn 16.000 chuyên gia trong lãnh vực giáo dục nghiên cứu và đánh giá dựa trên chất lượng nghiên cứu, giảng dạy và cơ sở vật chất. Monash còn là thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc.

Monash là trường đại học đa ngành có hơn 600 chuyên ngành đào tạo đại học được gói gọn trong các khoa chính gồm: nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc; cơ khí (máy, điện, hóa, công nghiệp...); mỹ thuật; công nghệ thông tin; kinh doanh & kinh tế (kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại...); luật và chính sách; giáo dục (quản lý - đào tạo tiếng Anh, giáo viên...); y học, điều dưỡng và khoa học y tế; dược và khoa học dược; khoa học (hóa, y, dược, lý, toán...); các ngành nhân văn và văn hóa; môi trường và phát triển bền vững. Trong đó, Trung tâm Y khoa Monash còn được gọi là trái tim của Monash (MonashHeart), rất được quan tâm, nghiên cứu và phát triển với những đột phá không ngừng. Theo bảng xếp hạng QS Top Universities 2013, Đại học Monash đã được vinh danh là trường đứng thứ 7 trên toàn thế giới và đứng đầu nước Úc về ngành Dược.

90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Monash xin được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần hay làm toàn thời gian tùy theo chương trình học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2 - 4 năm tùy chương trình học và có cơ hội xin định cư tại Australia (chương trình có thể thay đổi tùy theo luật định cư của chính phủ Úc).

Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas

Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas

Đặc biệt trong tháng 7 sẽ có buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sinh Đông Nam Á của trường Đại học Monash:

  • Hà Nội: Ngày 22/07/2014 lúc 15:00 - 16.30 tại ILA Hà Nội – Tòa nhà Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng.
  • Hồ Chí Minh: Ngày 31/07/2014 lúc 18:00 – 19:00 tại ILA HCM – 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

Đăng ký hội thảo: (08) 3822 8838  hoặc (04) 3936 3334

Trung tâm Tư vấn Du học ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học và chúng tôi còn có dịch vụ về bảo hiểm, vé máy bay, giám hộ rất đảm bảo luôn hỗ trợ các du học sinh trong suốt thời gian du  học . Hơn thế Trung tâm Tư vấn Du học ILA còn là cầu nối giữa du học sinh với nhà trường ở nước ngoài và gia đình ở Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Tp. HCM:  (08) 3822 8838
  • Hà Nội: (04) 3936 3334
  • Đà Nẵng: (0511) 364 7555

** Website: www.duhoc.ilavietnam.com

*** Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

ILA Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Hoa Levitas, trường đại học Monash, du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand