Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường Bellerbys College

Vương quốc Anh luôn là điểm đến mơ ước của du học sinh khắp thế giới, trong đó Oxford, London, Canbridge và Brighton luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bellerbys College có trụ sở tại tất cả các thành phố nổi tiếng danh giá này.

Đường đến các trường đại học hàng đầu Anh Quốc: Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường Bellerbys College

Trong suốt 50 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ du học sinh đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Bellerbys khẳng định uy tín quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo cùng với các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, mà còn bởi những điểm đến danh giá, thu hút mọi thế hệ du học sinh.

Với 4 cơ sở phân bổ tại khu vực phía Đông Nam, Bellerbys không chỉ giảng dạy chương trình phổ thông, mà còn đào tạo chuyên sâu vào các chuyên ngành, giúp các em có đủ khả năng cạnh tranh vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Đặc biệt hơn, mỗi trường trung học nằm trong khối trường Bellerbys lại có những chuyên ngành đặc trưng cho riêng mình.

Bellerbys Oxford: là trường chuyên sâu về ngành Mỹ thuật- Thiết kế, Nhân văn và luật. Trụ sở này vừa được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng như Art studio, phòng tối, phòng thu chỉnh âm thanh, phòng thiết kế. Trường còn có mối quan hệ mật thiết với các trường hàng đầu về ngành Luật và Xã hội; như Đại học Oxford.

Bellerbys London: là địa điểm hoàn hảo để đào tạo chuyên sâu về ngành Kinh Doanh, Tài chính và Kinh tế. Thuận lợi để sinh viên thực hiện các dự án, tập sự hay tham quan các tập đoàn hàng đầu thế giới trong chương trình ngoại khóa.

-   Bellerbys Cambridge: là một tòa nhà hơn 300 năm tuổi, chuyên sâu về ngành  Khoa học và Kỹ sư, với các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ nghiêm cứu.

-   Bellerbys Brighton: là trụ sở lâu đời nhất và lớn nhất trong cả 4 trụ sở. Nơi đây có tất cả các ngành đạo tạo và còn là nơi được thiết kế và trang bị phù hợp đề đón nhận học sinh nhỏ tuổi của chương trình GCSE.

Học bổng trường Bellerbys College

Bellerbys College chuyên đào tạo các chương trình GCSE, A Level và dự bị đại học (Foundation) giúp học sinh quốc tế tự tin bước vào các trường đại học danh tiếng tại Anh.

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp chọn dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào hai đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med cho các bạn theo đuổi ngành y. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn

Năm 2013, Bellerbys College xếp hạng nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh; đạt danh hiệu "Star High School" 2013. Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities"; 57% học sinh A-level năm 2013 đạt điểm A* và A. 76% học sinh Foundation được nhận vào các trường nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge. Vì vậy, học sinh của Bellerbys được đánh giá cao về kiến thức học thuật và sự chuẩn bị vững chắc để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại diện của Đại học Warwick chia sẻ: "Hàng năm Warwick chào đón nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng nhận được đơn đăng ký của các em từ trường Bellerbys College".

Đặc biệt, Bellerbys là trường quốc tế tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại Việt Nam. Điều này rất quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em. Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho học sinh, Bellerbys là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA Hà Nội kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo du học và phỏng vấn học bổng với thầy Pier Larosa – Giám đốc tuyển sinh

Thông tin chi tiết:

Tại Hải Phòng

  • Thời gian:17-19h Thứ Tư 26/11/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Tray, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tại Hà Nội

  • · Thời gian: 15.30giờ đến 17giờ Thứ 5 ngày 27/11/2014
  • · Địa điểm: Công ty du học ILA, tầng 1, phòng 3, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ đăng ký: 0912766549 (Ms. Hương Lê) và 0902284573 (Mr. Khánh) hoặc http://www.duhoc.ilavietnam.com/

Lưu ý: Khi đi học sinh mang theo học bạ/ kết quả học của 2 năm gần nhất + chứng chỉ tiếng Anh và khác (nếu có)

Theo Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường Bellerbys College, du học, học bổng du học, trường Bellerbys College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM