Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith

Ealing, Hammersmith and West London College (EHWLC), là trường công lập, đào tạo tiếng Anh, GCSE, A- level, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và đặc biệt, có các khóa học có được thực tập được hưởng lương

Học bổng trường Ealing, Hammersmith và West London

Ealing, Hammersmith and West London College (EHWLC), là trường công lập, đào tạo tiếng Anh, GCSE, A- level, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và đặc biệt, có các khóa học có được thực tập được hưởng lương, mức tối thiểu khoảng 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng một tháng. Học phí tại trường khoảng 5.000 GBP một năm học.

Khuyến khích học sinh, sinh viên gửi trước hoặc mang theo học bạ, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xem xét học bổng ngay tại hội thảo.

Một số thành tích của trường EHWLC:

“Highly Trusted Sponsor” của UKBA, công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp thương mại quốc tế, ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc về tuyển sinh quốc tế.

EHWLC là trường cao đẳng tại London được trao tặng chứng nhận AoC International Charter for Excellence.

Trường được Cơ quan nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc” ghi nhận Vị thế Lá cờ đầu (Beacon).

Trường được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Ealing Hammersmith and West London College là trường công lập có 90% sinh viên là người bản xứ. Trường có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế và châu Âu theo học, trong đó có khỏang 100 sinh viên Việt Nam.

 

Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith

 

Nằm tại ở trung tâm London trường có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall gần sân bay quốc tế Heathrow. Các lớp học của trường có sĩ số khoảng 10 sinh viên một lớp giúp học sinh nhận được sự quan tâm tối đa từ giáo viên. Ngoài ra, học sinh được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, vị trí tiện lợi giao thông cho việc sinh hoạt và đi làm thêm.

Các khóa học tại EHWLC:

Tiếng Anh, phổ thông, A- level, dự bị đại học, cử nhân, sau dại học, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ 5.800 GBP một khóa học.

Các khóa học có thưc tập giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, dễ dàng hơn để xin việc trong tương lai và sinh viên có thêm thu nhập. Các khóa học này bao gồm:

Cao đẳng: nấu ăn (Professional Diploma in Advanced Cookery)

Sau đại học (PGD) các ngành: quản lý khách sạn (Hospitality Management); y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Health and Social Care); làm bánh (Patisserie, Confectionery); nấu ăn (Culinary Arts); doanh nghiệp và bán lẻ (Retail and Enterprise); thạc sĩ quản trị kinh doanh về du lịch khách sạn (MBA Hospitality Management).

EHWLC là công lập được chính phủ tài trợ nên học phí khoảng 4.950 GBP - 5.500GBP (tương đương 164 triệu đồng đến 182 triệu đồng).

Thông tin thêm về trường: www.wlc.ac.uk

Cô Joanne Deverell, đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh lúc 15h-17h ngày 4/10 tại phòng hội thảo công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith, Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith, Hammersmith, trường Hammersmith, West London, trường West London

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand