Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith

Ealing, Hammersmith and West London College (EHWLC), là trường công lập, đào tạo tiếng Anh, GCSE, A- level, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và đặc biệt, có các khóa học có được thực tập được hưởng lương

Học bổng trường Ealing, Hammersmith và West London

Ealing, Hammersmith and West London College (EHWLC), là trường công lập, đào tạo tiếng Anh, GCSE, A- level, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và đặc biệt, có các khóa học có được thực tập được hưởng lương, mức tối thiểu khoảng 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng một tháng. Học phí tại trường khoảng 5.000 GBP một năm học.

Khuyến khích học sinh, sinh viên gửi trước hoặc mang theo học bạ, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xem xét học bổng ngay tại hội thảo.

Một số thành tích của trường EHWLC:

“Highly Trusted Sponsor” của UKBA, công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp thương mại quốc tế, ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc về tuyển sinh quốc tế.

EHWLC là trường cao đẳng tại London được trao tặng chứng nhận AoC International Charter for Excellence.

Trường được Cơ quan nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc” ghi nhận Vị thế Lá cờ đầu (Beacon).

Trường được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Ealing Hammersmith and West London College là trường công lập có 90% sinh viên là người bản xứ. Trường có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế và châu Âu theo học, trong đó có khỏang 100 sinh viên Việt Nam.

 

Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith

 

Nằm tại ở trung tâm London trường có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall gần sân bay quốc tế Heathrow. Các lớp học của trường có sĩ số khoảng 10 sinh viên một lớp giúp học sinh nhận được sự quan tâm tối đa từ giáo viên. Ngoài ra, học sinh được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, vị trí tiện lợi giao thông cho việc sinh hoạt và đi làm thêm.

Các khóa học tại EHWLC:

Tiếng Anh, phổ thông, A- level, dự bị đại học, cử nhân, sau dại học, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ 5.800 GBP một khóa học.

Các khóa học có thưc tập giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, dễ dàng hơn để xin việc trong tương lai và sinh viên có thêm thu nhập. Các khóa học này bao gồm:

Cao đẳng: nấu ăn (Professional Diploma in Advanced Cookery)

Sau đại học (PGD) các ngành: quản lý khách sạn (Hospitality Management); y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Health and Social Care); làm bánh (Patisserie, Confectionery); nấu ăn (Culinary Arts); doanh nghiệp và bán lẻ (Retail and Enterprise); thạc sĩ quản trị kinh doanh về du lịch khách sạn (MBA Hospitality Management).

EHWLC là công lập được chính phủ tài trợ nên học phí khoảng 4.950 GBP - 5.500GBP (tương đương 164 triệu đồng đến 182 triệu đồng).

Thông tin thêm về trường: www.wlc.ac.uk

Cô Joanne Deverell, đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh lúc 15h-17h ngày 4/10 tại phòng hội thảo công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith, Hội thảo tuyển sinh trường Hammersmith, Hammersmith, trường Hammersmith, West London, trường West London

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: