Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Creighton University

Đại học Creighton University là trường xếp thứ hạng nhất tại khu vực miền trung tây nước Mỹ (theo đánh giá xếp hạng của US News). Đại diện tuyển sinh của trường ông Charles Wester sẽ trực tiếp gặp gỡ học sinh

Đại học Creighton University là trường xếp thứ hạng nhất tại khu vực miền trung tây nước Mỹ (theo đánh giá xếp hạng của US News). Đại diện tuyển sinh của trường ông Charles Wester sẽ trực tiếp gặp gỡ học sinh lúc 18h ngày 27/9 tại 31 C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Được thành lập năm 1878, Creighton University là trường đại học tư thục tại thành phố Omaha, bang Nebraska, Mỹ. Trường có 4.153 sinh viên đang theo học đại học. Tổng chi phí cho niên học 2012 - 2013 là 33.330 USD.

 

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Đại học Lewis & Clark College là trường xếp hạng 70 trong khối trường Liberial Art của nước Mỹ (theo đánh giá của USNews). Ông Bridget Flaherty đại diện trường sẽ có buổi gặp gỡ sinh viên lúc 18h ngày 28/9 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Trường được thành lập năm 1867, Lewis & Clark College là trường đại học tư thục tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ. Trường có 2.141 sinh viên đang theo học đại học. Tổng chi phí cho niên học 2012 - 2013 là 40.330 USD.

Việc đầu tư cho giáo dục và đào tạo tại các trường này trong những năm qua liên tục tăng lên. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục liên tục được cải tiến nhằm đón đầu sự phát triển cũng như nhu cầu của xã hội, chú trọng cho sinh viên của trường phương pháp tư duy độc lập, tính năng động, tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết.

Thêm vào đó là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, giúp sinh viên của nhà trường có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ mới. Chính những điều đó đã lý giải vì sao các trường này có mức học phí và sinh hoạt không nhỏ nhưng luôn thu hút lớn đối với học sinh, sinh viên Mỹ và sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Đại học Creighton University và Lewis & Clark College tổ chức hội thảo tuyển sinh lần lượt lúc 18h ngày 27/9 tại 31 C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM và lúc 18h ngày 28/9 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi Triển lãm du học Mỹ, tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange – AECT tiếp tục tổ chức những buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của các trường đại học tại Mỹ. Đây là dịp để tìm hiểu chi tiết, chính xác về thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Creighton University, Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University, Đại học Creighton University, trường Đại học Creighton University, Creighton University, du học, du học mỹ, thủ tục du học mỹ, Đại học Lewis & Clark College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo AECT)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand