Hội thảo tư vấn du học tại đại học RMIT Australia tháng 5

Mr. Joseph Dao, Phụ trách Marketing khu vực Bắc Á của RMIT sẽ trực tiếp tư vấn chọn ngành học và các vấn đề liên quan cho các sinh viên, kiểm tra tiếng Anh, tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn xin thư mời học, xin visa du học

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Quyền lựa chọn là ở bạn nhưng thực tế là chưa ai từ chối các cơ hội RMIT mang lại: học tập, học bổng, việc làm ngay tại trung tâm Melbourne, tổng chi phí rẻ, đi lai tiện lợi và chất lượng TOP 200 trên thế giới.

Thân mời các bạn đến gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường trong hội thảo:


Mr. Joseph Dao, Phụ trách Marketing khu vực Bắc Á của RMIT sẽ trực tiếp tư vấn chọn ngành học và các vấn đề liên quan cho các sinh viên, kiểm tra tiếng Anh, tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn xin thư mời học, xin visa du học và giải thích về các chính sách liên quan và quyền lợi của du học sinh tại Australia và đặc biệt, trực tiếp phỏng vấn học bổng.

Lưu ý:

- Ứng viên xin học bổng cần: học lực 7,5 trở lên, tiếng Anh, nộp hồ sơ trước;

- Ứng viên không cần xin học bổng: học lực 6,0 trở lên, chưa cần tiếng Ạnh khi đăng kí xin học.

- Các chương trình tại RMIT phù hợp với các học sinh hết lớp 11 trở lên (vào dự bị đại học rồi học tiếp lên đại học), học sinh hết 12, học sinh đang học hoặc đã hoàn thành cao đẳng, đại học, thạc sỹ…

- Du học đại học Úc không cần chứng minh tài chính.

Khuyến khích các học sinh và sinh viên mang theo học bạ/ bảng điểm/ bằng cấp cao nhất và chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) để được xét hồ sơ  ngay tại hội thảo và miễn phí xét hồ sơ xin học.

I. RMIT và những điểm mạnh:

- 8 cơ sở đào tạo tại Melbourne và Việt Nam, hơn 72.000 sinh viên, là một trong những đại học lớn nhất Úc, một trong 5 trường đại học công nghệ của Úc, được thành lập  từ năm 1887, luôn đảm bảo chất lượng giáo dục hướng nghiệp và thực tiễn, được The Time Higher Education Supplement  xếp Đại học RMIT vào trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu của thế giới.


+ Trên 470 chương trình đào tạo nghề, đại học và sau đại học, học lý thuyết gắn với trao đổi, thực hành, thực tập trong nước và quốc tế;

+ Là một trong 5 đại học hàng đầu của Australia về khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

II. Chương trình học:

1. Bậc học:

- Tiếng Anh;

- Cấp 3: lớp 11 và 12, cấp bằng tốt nghiệp của Bang Victoria;

- Cao đẳng: liên thông học sinh lên đại học;

- Dự bị đại học: dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên;

- Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12 trở lên, hoặc học bổng dự bị đại học;

- Thạc sỹ: dành cho học sinh hết đại học trở lên;

- Tiến Sỹ: dành cho học sinh hết thạc sỹ, hoặc đại học loại khá giỏi.

2. Các ngành đào tạo nổi bật tại RMIT:

- Kinh doanh: kế toán, tài chính, thương mại, marketing, nhân sự…

- Công nghệ thông tin: máy tính, khoa học máy tính, cơ khí máy tính, phần mềm…;

- Cơ khí: cơ khí điện tử, cơ khí máy, cơ khí sản xuất…;

- Thiết kế: kiến trúc, đồ họa, nội thất;

- Giáo dục;

- Khoa học xã hội;

- Khoa học tự nhiên.

III. Học bổng:

- 12 suất học bổng trị giá 5.000 AUD dành cho chương trình dự bị ĐH;

- Học bổng trị giá 3.000 AUD dành cho chương trình ĐH;

- Học bổng 100% học phí (3,5 năm) và sinh hoạt phí (15.000 AUD) dành cho chương trình Tiến sỹ ngành Khoa học máy tính và CNTT.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tư vấn du học tại đại học RMIT Australia tháng 5, Hội thảo tư vấn du học tại đại học RMIT Australia, du học, tư vấn du học, hội thảo tư vấn du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo du học Đức Anh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand