Hội thảo tư vấn du học Anh tháng 2

Đại học Heriot Watt được Tạp chí Sunday Times đánh giá trường đại học của năm học 2011/2012. Trường được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực đào tạo khoa học, kỹ sư và kinh doanh.

Sự kiện: DU HỌC - DU HỌC

Study Group và đại diện của 4 trường Heriot Watt, Sussex, Stirling và Surrey của Anh sẽ tham gia hội thảo tư vấn toàn diện các khóa học nhằm cung cấp cho học sinh những lựa chọn tốt nhất cùng nhiều thông tin học bổng hấp dẫn.

Hội thảo được tổ chức từ 17h30 ngày 24/2 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 27/2 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Chương trình dự bị đại học và sau đại học tại Anh là tấm vé chắc chắn cho sinh viên Việt nhập học thành công tại các trường ĐH danh tiếng, đồng thời giúp các bạn trẻ tự tin bước vào các khóa học chính, hạn chế tối đa những rào cản về ngôn ngữ, phương pháp làm việc cũng như khác biệt văn hóa.

 

Hội thảo tư vấn du học Anh

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo tư vấn du học Anh

Đại học Heriot Watt được Tạp chí Sunday Times đánh giá trường đại học của năm học 2011/2012. Trường được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực đào tạo khoa học, kỹ sư và kinh doanh. Các khối ngành kinh doanh, hóa học, kinh tế, tâm lý của Heriot Watt đều đứng trong top 10 theo bình chọn của The Guardian. Trường là đối tác nghiên cứu hàng đầu cho ngành công nghiệp hàng không kỹ thuật cao với các nhà sản xuất như US Air Force và Rolls-Royce. Heriot Watt còn hợp tác với Petroleum Engineering trong lĩnh vực khai khoáng dầu mỏ và năng lượng.

Đại học Sussex được đề cử là Trường đại học của năm 2011, trường đại học Sussex nằm trong top 100 các trường đại học trên thế giới, đứng thứ 11 tại Anh theo tạp chí Guardian và thứ 14 theo tạp chí Times bình chọn. Những ngành thế mạnh của trường lọt vào top 10 tại Anh là tâm lý học, vật lý và thiên văn học, sinh học, khoa học máy tính, truyền thông và báo chí, kỹ thuật điện, cơ khí. 90% các hoạt động nghiên cứu tại Sussex được đánh giá là đứng hàng đầu trên thế giới và được xếp vào một trong 30 trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Anh.

Đại học Stirling là một trong những trường được đánh giá là có khuôn viên đẹp nhất tại Anh với hồ nước và các tòa lâu đài cổ. Theo đánh giá của sinh viên quốc tế năm 2010, Stirling University được xếp thứ 2 trong những trường đáng học nhất nước Anh. Trường đứng thứ 5 tại Anh về đào tạo ngành kế toán và tài chính, đặc biệt là chương trình thạc sĩ về phân tích đầu tư; Đứng thứ 15 về ngành truyền thông và nằm trong top 10 trường về ngành khoa học Mmáy tính.

Bên cạnh đó, Stirling University rất chú trọng đầu tư vào những hoạt động thể thao cho sinh viên với các trung tâm thể thao trong khuôn viên trường: trung tâm Tennnis quốc gia, bể bơi Olympic, phòng tập thể dục.Trường còn tổ chức giải bóng đá sinh viên quy mô quốc tế. Ngoài ra, khuôn viên trường còn có nhà hát và rạp chiếu phim phục vụ cho nhu cầu giải trí của sinh viên cũng như là nơi lý tưởng cho các sinh viên truyền thông và nghệ thuật thực hành.

Đại học Surrey được thành lập từ năm 1966. Trường nhận được rất nhiều giải thưởng của Nữ hoàng Anh về chất lượng đào tạo, đặc biệt là về các ngành kỹ thuật vệ tinh và truyền thông, công nghệ. Trường xếp hạng 2 về ngành kỹ thuật điện và nằm trong top 10 trường kỹ thuât tại Anh. Ngành du lịch và khách sạn tại Surrey đứng thứ nhất tại Anh với kinh nghiệm hơn 40 năm giảng dạy. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường được đánh giá là một trong những đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhất nước Anh trong vòng 15 năm trở lại đây. Sinh viên quốc tế đến từ 140 nước trên thế giới tạo nên một môi trường văn hóa đa dạng và thân thiện.

Liên hệ: Tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS
65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (04) 3941 1906 Fax: (04) 3942 6724
Email: hanoi@isc-ukeas.com

35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 3824 6622 Fax: (08) 3824 6611
Email: hochiminh@isc-ukeas.com

http://www.isc-ukeas.com/

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tư vấn du học Anh tháng 2, Hội thảo tư vấn du học Anh tháng 2, Hội thảo tư vấn du học Anh, du học Anh, thong tin du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: