Hội thảo trường cao đẳng cộng đồng South Seattle, Mỹ

Chương trình giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ của trường cao đẳng cộng đồng South Seattle được tổ chức từ 16h đến 18h ngày 8/4 tại số 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1969, cao đẳng cộng đồng South Seattle là trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ. Học phí của trường từ 7.000 đến 10.000 USD một năm. Tốt nghiệp học sinh được nhận bằng cấp 3 của Mỹ và bằng cao đẳng cộng đồng trong thời gian 2 năm. Sau đó học sinh có thể học tiếp 2 năm để lấy bằng cử nhân hoặc cơ hội việc làm tại Mỹ. Đặc biệt trong quá trình học, học sinh có cơ hội dùng bữa trưa cùng Bill Gate ngay tại thành phố Seattle, thủ phủ bang Washington.

Các chương trình học:

Tiếng Anh (ESL): dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

Chương trình chuyển tiếp lên đại học: từ đây học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường đại học như: Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon hoặc đại học ở tất cả các tiểu bang khác.

Cấp bằng Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, khoa học sinh, hoá học, toán học, kỹ thuật, khoa học môi trường, công nghệ thông tin, dược, truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh...

Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng: dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường đại học để nhận bằng cử nhân. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học.

Các kỳ nhập học: mùa xuân (tháng 4), mùa hè (tháng 6), mùa thu (tháng 9), mùa đông (tháng 1).

Công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ học sinh thực hiện các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học và hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Đặc biệt công ty sẽ luyện phỏng vấn: đây là khâu quan trọng nhất giúp sinh viên tự tin trong phỏng vấn với nhân viên VP visa Mỹ. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ đến 10% học phí tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo trường cao đẳng cộng đồng South Seattle, Mỹ, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc my

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng