Hội thảo thông tin học bổng du học trường Southern Cross University

Trường Southern Cross University cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế học các chương trình nghiên cứu sau đại học. Tham khảo tại đây. Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm.

Hội thảo được tổ chức lúc 16h30 - 18h ngày 5/6 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM và lúc 17h - 19h ngày 6/6 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Các chương trình tại đại học Southern Cross phù hợp với học sinh hết lớp 11 trở lên gồm dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đai học.


Tiến sĩ, phó hiệu trưởng trường Southern Cross University (SCU) sẽ trực tiếp trao đổi cùng học sinh, sinh viên. Các cựu du học sinh của trường sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm du học và tìm việc làm tại Australia và Việt Nam. Ngoài ra, Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ thảo luận cùng sinh viên về chính sách visa mới và vai trò của công ty trong tuyển sinh du học bậc cao (cao đẳng, đại học Australia).

 

Southern Cross University: Tin tức du học, học bổng

Southern Cross University: Tin tức du học, học bổng

SCU là trường công lập của Australia, được thành lập năm 1970. Trường có trên 15.000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới theo học. SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia về trang thiết bị dạy, học và chất lượng đào tạo. Trường có 3 cơ sở tại Gold Coast Tweed heads, Lismore và Coffs Harbour. Trụ sở chính cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, là vùng rừng và bãi biển đẹp nhất Australia với hệ thống giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Trường cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế học các chương trình nghiên cứu sau đại học. Tham khảo tại đây. Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm.

Sinh viên quản lý du lịch và khách sạn bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất. Sinh viên ngành kinh doanh trong thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm. Sinh viên IT sẽ có cơ hội làm việc trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ. Với chuyên ngành sư phạm, sinh viên sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy. Chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ tham gia vào các hoạt động biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp. Sinh viên luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế.

SCU đào tạo các bậc: cao đẳng, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho các chuyên ngành; nghệ thuật và khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo và trình diễn, giáo dục, khoa học môi trường và quản lý, y tế và khoa học nhân văn, quản lý kinh doanh, luật, khách sạn, du lịch…

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo thông tin học bổng du học trường Southern Cross University, Hội thảo thông tin học bổng du học trường Southern Cross University, Southern Cross University, trường Southern Cross University, học bổng Southern Cross University

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo Ducanh du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM