Hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington, Mỹ

Buổi hội thảo sẽ mang tới cho bạn cơ hội phỏng vấn học bổng trị giá 21 triệu VNĐ và gặp gỡ trực tiếp Giám đốc tuyển sinh của trường Whatcom và Đại học California State San Marcos.

Vì sao chương trình Cao đẳng Cộng đồng thu hút nhiều sinh viên quốc tế học tập tại Mỹ?

Hiện nay, học tập tại các trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều du học sinh Việt Nam không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là lộ trình tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh bởi các yếu tố sau:

  • Điều kiện đầu vào linh động: học sinh 16 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình 2 năm Cao đẳng và 2 năm Đại học để nhận bằng Đại học tại Mỹ.
  • Có chương trình tiếng Anh đầu vào cho sinh viên quốc tế. Không yêu cầu SAT/ TOEFL
  • Chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng thực tế, sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên tiếp cận bài giảng tốt nhất và nhận được sự quan tâm tận tình của giảng viên.
  • Chuyển tiếp vào Đại học thuận lợi và dễ dàng từ sự liên kết chặt chẽ giữa 2 hệ thống trường CĐCĐ và Đại học tại Mỹ.
  • Học phí thấp hơn đáng kể so với các trường Đại học hệ 4 năm: tổng chi phí học tập và ăn ở có thể tiết kiệm từ 10,000 – 15,000 USD một năm so với chương trình Đại học

Whatcom Community College thành lập từ năm 1967 và tọa lạc tại thành phố Bellingham yên bình, xinh đẹp của bang Washington. Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên theo học với hơn 150 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia - một con số thích hợp cho những sinh viên muốn tìm kiếm môi trường lý tưởng cho việc phát triển tiếng Anh

Hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington, Mỹ

Whatcom được biết đến bởi vị trí đẹp, các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và các chương trình chuyển tiếp đại học hiệu quả cũng như những hoạt động thú vị dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp Whatcom đã chuyển tiếp sang nhiều trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Tại Hội thảo, các bạn học sinh sinh viên sẽ được giới thiệu những ưu thế tuyệt vời khi lựa chọn học tại trường cao đẳng cộng đồng Whatcom:

1. Địa điểm tuyệt vời và thuận tiện

Không chỉ cách Seattle chỉ 90 phút lái xe và 60 phút để đến Vancouver, Bellingham còn nổi tiếng với sinh viên quốc tế vì có một cộng đồng gia đình bản xứ rất thân thiện. Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi gửi con theo học tại thành phố được xếp hạng trong nhóm 10 các thành phố “Dream town” của tạp chí Outside và trong Top 50 “Best places to live” của National Geographic Explorer.

Bellingham có chất lượng cuộc sống cao và môi trường trong lành. Thành phố này còn có mức sinh hoạt phí rất lý tưởng cho du học sinh.

Hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington, Mỹ

2. Chương trình học thuật chất lượng cao

Chất lượng giáo dục của Whatcom được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Đại Học Vùng Tây Bắc và Hội Đồng Giáo Dục Bang Washington của Mỹ. Với sĩ số lớp học ít, trường cam kết cung cấp chương trình học thuật phù hợp với mỗi cá nhân:

  • Chương trình tăng cường tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL.
  • Chương trình “High school Completion” – Chương trình kép dành cho sinh viên tối thiểu 16 tuổi. Học sinh học trong vòng 2 năm lấy được 2 bằng: bằng phổ thông và bằng cao đẳng
  • Chương trình chuyển tiếp Đại học: sau khi hoàn tất chương trình học 2 năm tại Whatcom, sinh viên có thể chuyển lên học tiếp 2 năm Đại học để lấy bằng cử nhân và được chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi tiếng như: University of Washington, Washington State University, Central Washington University, Pacific Lutheran University, University of California - Berkeley, University of California – Los Angeles, University of California - San Diego,…
  • Bên cạnh chuyên ngành học thuật, Whatcom còn cung cấp những chương trình học chuyên nghiệp về công nghệ, trang bị kiến thức và kỹ năng làm việc để sinh viên hoàn thành việc học của mình.

Hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington, Mỹ

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo

Whatcom giúp đỡ tận tình từ những ngày đầu tiên khi bạn đặt chân đến trường như dịch vụ đưa đón, hướng dẫn việc chọn trường để chuyển tiếp, cơ hội thực tập, trợ giúp về nhà ở…

4. Hoạt động ngoại khóa thú vị

Sinh viên học tập tại Whatcom có đời sống sinh viên thú vị khi được trải nghiệm cuộc sống tại nơi tiếp giáp giữa Mỹ và Canada bằng những hoạt động giải trí có tổ chức: trượt tuyết, kayaking, bóng chày, picnic, du lịch Seattle, Vancouver…

Tổ chức Giáo dục Thế giới World Education (WorldEdu) là tổ chức tư vấn giáo dục cùng Hệ thống với Anh Văn Hội Việt Mỹ và Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc . World Education hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của trường Cao đẳng Cộng đồng Whatcom . Tham gia Hội thảo, học sinh sẽ được ưu đãi miễn 100% phí xét đơn nhập học và tặng voucher phí tư vấn trị giá 12 triệu đồng (dành cho học sinh đăng ký nhập học cho kỳ tháng 4, 6 và tháng 9/2015 ngay sau Hội thảo).

Buổi hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington sẽ được diễn ra:

Thời gian: 17:30 chiều thứ Sáu ngày 06/03/2015

Địa điểm: Văn phòng Du học World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Q.1

Đăng ký tham gia: 0906 79 9394/ 0938 06 70 80/08 73067080

Nguồn: Du học World Education

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo & phỏng vấn học bổng cao đẳng cộng đồng Whatcom, bang Washington, Mỹ, du học, du học Mỹ, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM