Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi

Hội thảo Cao đẳng cộng đồng Mỹ, lộ trình học chi phí tiết kiện, học 4 năm nhận 3 bằng, hướng dẫn về hồ sơ tài chính, đầu vào không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh.

Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh học sinh ở Việt Nam, kể cả những gia đình khá giả. Vì học 2 năm cao đẳng sau đó liên thông lên đại học tiết kiệm được khoảng học phí rất lớn so với  học đại học xuyên suốt 4 năm, trong khi đó bằng cấp giá trị như nhau.

Điểm nổi bật của chương trình Cao đẳng cộng đồng là chương trình đào tạo kép, 4 năm 3 bằng, chỉ có duy nhất tại bang Washington. Từ 16 tuổi, bạn có thể học chương trình kép 2 năm để lấy 2 bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Sau đó tiếp tục liên thông lên đại học 2 năm nữa. Vậy là 20 tuổi, bạn sẽ có bằng đại học.

Những lợi ích khi học tập tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ(Community College) ở Mỹ hiện nay được coi là “cánh cửa” để bước vào các trường Đại Học Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng có thể chuyển sang học năm thứ 3 của đại học 4 năm.

Đặc điểm của các Cao Đẳng Cộng Đồng là sĩ số lớp nhỏ, điều đó giúp học sinh được giáo viên quan tâm đến quá trình học tập nhiều hơn ,sinh viên có thể dễ dàng tiếp xúc với các giáo sư  để được trợ giúp trong quá trình học tập

Học phí tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng thường thấp hơn nhiều so với chi phí tại các trường đại học 4 năm.Chi phí học cao đẳng chỉ với chi phí từ 17.000 usd -18.000 usd / năm gồm học phí và chi phí sinh hoạt . Ngoài ra với chi phí thấp đây cũng là yếu tố để giảm thiểu về việc chứng minh tài chính khi bạn nộp đơn xin visa Mỹ.

Yếu tố quan trọng nữa để các bạn lựa chọn trường Cao Đẳng Cộng Đồng là chính sách tuyển sinh mở cửa. Nếu các trường đại học đòi hỏi bạn phải có học lực tốt, các chứng chỉ có chuẩn hoá như: SAT, TOEFL… vv thì các trường Cao Đẳng nay không bắt buộc. Vậy các bạn sinh viên không đủ điều kiện đăng ký thẳng vào đại học thì vào các trường Cao Đẳng Cộng Đồng là giải pháp tối ưu. Hầu hết các trường đại học Mỹ yêu cầu cao về học lực, điểm TOEFL và SAT khi nộp đơn nhưng đối với CĐCĐ thì sinh viên có thể nộp đơn mà không cần điểm TOEFL và điểm SAT. Đối với những sinh viên chưa có TOEFL hoặc chưa đạt trình độ Anh văn theo yêu cầu thì vẫn có thể tham gia các khoá tiếng Anh ngay tại trường.

 

Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi

Nhóm sinh viên của Hoàn Cầu Việt , đang học tại TP Seattle

Cao đẳng Cộng Đồng North Seattle Tọa lạc tại thành phố công nghệ lớn có tiếng tại Mỹ nằm phía Bắc của thành phố Seattle, bang Washington. Đây là thành phố công nghệ có tiếng tại Bắc Mỹ,  Seattle là quê hương của rất nhiều công ty, tập đoàn tên tuổi, như: nhà máy sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Tập đoàn Microsoft, Công ty thương mại điện tử Amazon, Hãng café danh tiếng Starbuck…

Cao đẳng cộng đồng North Seattle có sức hấp dẫn  mãnh liệt từ tuổi 16 học sinh học 4 năm 3 bằng, được chuyển tiếp vào các đại học danh giá như ĐH Washington, ĐH Yale, ĐH New York,... cơ hội việc làm sau tốt nghiệp vô cùng rộng mở.

Nhằm cung cấp những thông tin về tuyển sinh, lộ trình học tập chi phí tiết kiệm , giải đáp thắc mắc về hồ sơ và tài chính xin visa , xin học bổng của Cao đẳng cộng đồng North Seattle 2016 . Kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh đến hội thảo và gặp gỡ trực tiếp với giám đốc tuyển sinh trường North Seattle  thời gian:

Tại Hà Nôi: Lúc 15:00 ngày 6/6 tại số 79 Bà Triệu ( tầng 2) Hai Bà Trưng – ĐT 04.36227932

Tại Đà Nẵng : Lúc 18:00 ngày 7/6 tại 186 A Lê Duẩn , Quận Hải Châu – ĐT 0511.3887087

Tại Hồ Chí Minh: Lúc 18:00 ngày 9/6 tại 319 B2, Lý Thường Kiệt – ĐT 08.38686360

Bạn có thể đăng ký tại đây

Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi

Hoặc liên lạc trực tiếp tới các văn phòng của Hoàn Cầu Việt

tặng ngay phí ghi danh và 250 usd học phí khuyến học - dành cho học sinh đăng ký tham gia khóa học mùa thu /2016 tại North Seattle


Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi

Chúng tôi đang học cao đẳng cộng đồng và quyết tâm nhận bằng đại học năm 20 tuổi - Cám ơn Hoàn Cầu Việt

Giới thiệu vể trường :

Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970 tại thành phố Seattle. Đây là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường cao đẳng, đại học của Mỹ.

Hiện trường đang thu hút  hơn 9.000 sinh viên với 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.Trường có khuôn viên rộng lớn với diện tích gần 62 hecta, cơ sở vật chất tiện nghi và rất thuận tiện về giao thông.

Cao đẳng North Seattle cung cấp hơn 50 ngành học đa dạng và phổ biến. Với các chương trình đào tạo của trường gồm có:

 • Chương trình tiếng Anh dự bị
 • Chương trình hoàn tất phổ thông trung học và cao đẳng 2 năm:dành cho HS hết lớp 10 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi, tốt nghiệp loại khá trở lên.
 • Chương trình chuyển tiếp vào đại học: dành cho HS hết lớp 12, không yêu cầu phải có TOEFL hay SAT đầu vào
 • Chi phí: SV có thể học 3 - 4 kỳ/ năm, mỗi kỳ kéo dài 3 tháng.

+ Tiếng Anh ESL: 2,600 USD/ kỳ

+ Cao đẳng/ phổ thổng (15 tín chỉ/ kỳ): 3,078 USD/ kỳ

 • Sinh hoạt phí bình quân:  7.000 -8.000 USD/ năm

Sự hấp dẫn của Cao đẳng cộng đồng North Seattle?

Điều tạo nên tên tuổi của cao đẳng North Seattle là sinh viên tốt nghiệp đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào tại Mỹ. Đã có nhiều thế hệ của Cao đẳng North Seattle chuyển tiếp vào các trường lớn như: ĐH Yale, ĐH New York, ĐH Purdue, ĐH California - Berkeley, ĐH Los Angeles, ĐH Washington – Seattle …….Đây đều là ngôi nhà của nhiều giải Nobel, huy chương Fields, và các giải thưởng, huy chương danh giá, cũng như đào tạo ra rất nhiều chính khách, doanh nhân nhưng lừng danh có tên tuổi.

Ngoài ra Sức hấp dẫn mãnh liệt nhất của Cao đẳng Seattle chính là học 4 năm nhận 3 bằng. Bạn 20 tuổi lấy bằng đại học.Chương trình này chỉ có duy nhất tại bang Washington. Trường nhận học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi và tốt nghiệp lớp 10.  Bạn sẽ học song song lấy 2 bằng trung học phổ thông của Mỹ và cao đẳng Mỹ trong vòng 2 năm. Sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học, Vi thế chương trình Cao đẳng cộng đồng “Kép” được xem là hành trình cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm chi phí , thời gian, nhanh chóng  ra trường sớm cho học sinh với thời điểm kinh tế hiện nay.

Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi

Thành phố Seattle

Những thuận lợi khi chọn du học Mỹ tại HCV

 • Không yêu cầu TOEFL , Không yêu cầu điểm  SAT, GRE hoặc GMAT khi apply đaị học hoặc thạc sỹ .
 • Cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá từ 50 – 100%  học phí
 • Các trung tâm tiếng Anh  nằm ngay trong các trường cao đẳng hoặc đại học
 • HCV đảm bảo  - sinh viên nhận I20 + thư chấp nhận vào cao đẳng hay đai học , thạc sỹ + thư mời tiếng anh ( đối với học sinh chưa có bằng ielts )
 • HCV tư vấn , hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo qui định miễn phí
 • HCV tư vấn chọn trường , ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình
 • HCV tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình ( nếu học sinh có đủ đk đầu vào )

“  Hoàn Cầu Việt : Xin thư mời – hướng dẫn tài chính , luyện phỏng vấn , sắp xếp hồ sơ xin visa , điền form xin visa , đặt lich hẹn phỏng vấn …hỗ trợ từ A – Z.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt
Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty  ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628  (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).

Nguồn: Du học Hoàn Cầu Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo Nhận bằng đại học Mỹ năm 20 tuổi, du học Mỹ, hội thảo du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, visa du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM