Hội thảo ngành quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM

Du học Thuỵ Sĩ: Học quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM. Bằng cấp César Ritz và HIM đều được công nhận quốc tế, cả hai trường đều có trung tâm trợ giúp việc làm.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những nhà lãnh đạo đến các ngôi sao nghệ thuật, công việc năng động, giao tiếp mới mẻ mỗi ngày, mức lương hấp dẫn và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia, là những lý do khiến nghề quản lý tiếp đãi du khách trở thành nghề tiềm năng trong thời hội nhập.

Hiện cả hai trường đều cung cấp chương trình Anh ngữ dự bị 4 đến 20 tuần, học phí chỉ 600 CHF một tuần (trọn gói) dành cho sinh viên chưa đủ Anh văn vào chương trình chính khóa (IELTS 4).Nói đến chuyên ngành quản lý tiếp đãi du khách mà người ta vẫn quen gọi là quản lý khách sạn thì Thụy Sĩ vẫn là cái nôi số một thế giới. Trong đó có Đại học César RitzHọc viện HIM, hai trường quản trị khách sạn uy tín và lâu đời của Thụy Sĩ với các chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng cao cấp, cử nhân và cao học.

 

Học quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM

Học quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM


Hai trường tuyển học sinh 17 tuổi, tốt nghiệp PTTH, Anh văn IELTS 5+ (hoặc kiểm tra Anh văn của trường OOPT 50). Khai giảng: HIM: tháng 2 và tháng 9. César Ritz: tháng 1, 4, 7, 10.

Mỗi học kỳ lý thuyết, kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: kỹ năng quản lý, cách thức điều hành công việc, sự phát triển cá nhân và nghệ thuật giao tiếp. Ngay sau học kỳ này sẽ là thời gian đi thực tập với mức lương quy định 2.168 - 2.450 CHF một tháng. 100% sinh viên 2 trường đều được đảm bảo chỗ thực tập tại Thụy Sĩ.

Kiến thức và kinh nghiệm đã học tại trường giúp sinh viên có khả năng làm việc với chức vụ cao, trong nhiều lĩnh vực phong phú. Sinh viên tốt nghiệp HIM và César Ritz có thể làm việc trong phạm vi điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ hành, hàng không, tổ chức hội nghị, truyền thông và báo chí, mà còn cả bên tài chính ngân hàng, bất động sản, quản lý nhân sự…

 

Học quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM

Học quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM

Bằng cấp César Ritz và HIM đều được công nhận quốc tế. Ngoài ra, trường còn có liên kết với những đại học có thứ hạng cao để sinh viên chuyển tiếp các tín chỉ đã học và hoàn tất bằng cấp cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu César Ritz là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp Giấy chứng nhận TEDQUAL từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp quốc thì HIM lại vinh dự là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell (Mỹ).

Ngoài các trung tâm trợ giúp sinh viên miễn phí như trợ giúp về học tập, sức khỏe và các vấn đề cá nhân. Cả hai trường đều có trung tâm trợ giúp việc làm. Với các mối quan hệ lâu năm trong ngành, thêm Hội cựu sinh viên của trường tại hơn 84 quốc gia, trường có các chuyến đưa sinh viên đi nước ngoài phỏng vấn và các buổi tuyển dụng quốc tế mỗi năm 2 lần với hơn 70 liên kết là chủ các tập đoàn khách sạn, resort, công viên giải trí và tập đoàn kinh doanh…, nhiều sinh viên đã tìm được việc làm thích hợp trước khi tốt nghiệp. Trung bình mỗi sinh viên có 3-4 lựa chọn cho việc làm của mình.


Hội thảo giới thiệu ngành quản lý tiếp đãi du khách của Đại học César Ritz và HIM được tổ chức lần lượt lúc 16h30 - 18h ngày 21/2 và 9h30-11h30 ngày 22/4 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, HN.


Liên hệ: Công ty Linh Chi
565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TPHCM. Tel: 08-3830 5625, 090 3663 747
Website: www.duhoclinhchi.com.vn, www.ritz.edu, www.him.ch
César Ritz & HIM Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu.
Mobile: 0908 559914. Email: james.yu@ritz.edu

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo duhoclinhchi )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo ngành quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM, Đại học César Ritz và HIM, quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học César Ritz và HIM, quản lý du lịch và khách sạn Đại học César Ritz, học quản lý khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM