Hội thảo học bổng 3,000 GBP trường Đại học Bath Spa - Bath Spa University

Trường Đại học Bath Spa liên tục được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu ở Anh với ngành học đa dạng như quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, thương mại quốc tế, PR, đến các ngành học cơ bản như khoa học ứng dụng, công nghệ sinh học, tâm lý học, …Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành về nghệ thuật như kiến trúc, kịch, âm nhac, phim ảnh, thiết kế thời trang, đồ họa, 3D….
Tư vấn du học New World Education trân trọng giới thiệu đên quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên học bổng du học Anh lên đến 3,000 GBP từ trường Đại học Bath Spa. Sau khi trừ học bổng chi phí cho 1 năm học tại Anh quốc chỉ 6,000 - 7,000 GBP rất phù hợp với chi phí du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cơ hội để các bạn Sinh viên, học sinh trao đổi trức tiếp phỏng vấn học bổng với Giám đốc tuyển sinh Ms. Anawat Yimkaew của trường Đại học Bath Spa

Hội thảo học bổng 3,000 GBP Trường Đại học Bath Spa - Bath Spa University

 • Thời gian: 09h00 - 12h ngày 21 tháng 08 năm 2014
 • Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Các bạn đăng ký dự hội thảo phỏng vấn học bổng "TẠI ĐÂY"


Tham dự hội thảo phỏng vấn học bổng các bạn có cơ hội nhận được học bổng 3,000 GBP từ trường và đặc biệt New World Education sẽ hướng dẫn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí đồng thời hỗ trợ các bạn lệ phí xét Visa du học Anh 530 USD.

Tổng quan về trường Đại học Bath Spa

Trường đại học Bath Spa là một trường đại học có trụ sở tại và xung quanh, Bath, Anh. Tổ chức trước đây có nguồn gốc từ trường Bath nghệ thuật năm 1852. Kể từ đó, trường liên tục được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu ở Anh. Trường đại học có hai khu giảng đường xinh đẹp đều nằm trong và xung quanh Bath. Khu rộng hơn ở công viên Newton 4 dặm về phía Tây Bath. Khu khác ở đồi Sion tại trung tâm Bath.

Bath Spa University được xây dựng trên một khuân viên rộng lớn, xinh đẹp với một kiến trúc khá độc cùng những bãi đất trống quanh trường được bao phủ hoàn toàn bằng cỏ xanh tạo nên một không gian trong lành, mát mẻ. Trường được trang bị những cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và nghiên cứu hiện đại và tiên tiến nhất.Trường đạt mức xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng khu vực và toàn quốc. Trường được biết đến nhiều hơn thông qua những thành tích đạt được và trong 5 năm gần đây, số lượng hồ sơ đăng kí nhập học các chương trình cử nhân đã tăng lên tới 40%.

Học bổng du học Anh

Bath Spa University - Trường Đại học Bath Spa


Lý do học tại Bath Spa University

 • Top các trường có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Anh, 89% sinh viên hài lòng với phương pháp dạy hiện đại và hiệu quả của trường ( Theo National Student Survey 2013).

 • 93% sinh viên tìm được công việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng và luôn chào đón sinh viên bởi chất lượng giảng dạy cao.

 • Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bath, một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, thân thiện nhất nước Anh. Đó là một khu trường an toàn và thân thiện với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt và nhiều cơ hội giao lưu.

 • Cơ sở vật chất: Khu tập thể thao, bể bơi và sân vận động của trường đạt tiêu chuẩn Olympic quốc tế, được đánh giá là tốt nhất trong các trường đại học ở vương quốc Anh.

 • Khóa học đa dạng với mức học phí tương đối, đội ngũ giảng viên sẵn lòng giúp đỡ sinh viên trong học tập và hướng nghiệp.

Chương trình học

Đào tạo từ Dự bị đại học, cử nhân, sau đại học và Cao học với các chuyên ngành đa dạng như quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, thương mại quốc tế, PR, đến các ngành học cơ bản như khoa học ứng dụng, công nghệ sinh học, tâm lý học, …Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành về nghệ thuật như kiến trúc, kịch, âm nhac, phim ảnh, thiết kế thời trang, đồ họa, 3D….

 • Học phí: £ 10.905/ 1 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 9/ đại học; tháng 10, 2/ sau đại học

Ngoài ra trường còn có các khóa Pre-sessional English dành cho những sinh viên chưa đủ điểm IELTS vào tháng 6, 8, 9 và 10

Học bổng du học Anh

Học bổng:

Hiện tại trường có học bổng 3.000 GBP cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng muốn học tại trường.
Chi tiết học bổng: " Xem Tại Đây"

Học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học New world Education

 • Địa chỉ: Hoàn Long Building Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 252 957 - 0839 256 917
 • Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477 - Fax:  0839 252 957
 • Email: info@newworldedu.vn
 • Website: http://www.newworldedu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng 3,000 GBP trường Đại học Bath Spa - Bath Spa University, du học anh, học bổng du học, trường Đại học Bath Spa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng