Hội thảo giới thiệu về Đại học Hartford

(Hội thảo du học) Trường hiện cung cấp các khóa học chuyên ngành kỹ thuật, kinh doanh, âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, khoa học xã hội. Trường hiện có hơn 84 chương trình học. Các văn bằng được cấp đều được các tổ chức chuyên nghiệp tại Mỹ công nhận.

Vào ngày 9/11, tại Văn phòng IDP – Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM, hội thảo và thông tin về Đại học Hartford sẽ diễn ra từ 17h30 đến 19h30.

Chỉ cách thành phố Boston và New York 2 giờ đi xe, Đại học Hartford nằm trong thành phố phía Tây Hartford, bang Connecticut, Mỹ. Ra đời từ năm 1950, trường hiện có 5.000 sinh viên theo học bậc đại học và 2.000 sinh viên học sau đại học. Trong 5.000 sinh viên bậc đại học có khoảng 3.400 sinh viên học trực tiếp tại trường, số còn lại đang theo học từ xa qua hệ thống Shuttle bus. Đây là hình thức mới, học sinh sẽ được học trên một chiếc xe bus trang bị đầy đủ hệ thống dạy và học. Chiếc xe này sẽ về các vùng sâu vùng xa để đón học sinh.

Đại học Hartford

Đại học HartfordSĩ số lớp học giới hạn, trung bình 22 sinh viên một lớp. Điều này tạo môi gắn kết chặt chẽ giữa giáo sư và sinh viên, khuyến khích các bạn năng động và trao đổi nhiều hơn trong suốt quá trình học. Phương pháp học tập của trường không tập trung quá nhiều bài giảng, chủ yếu tập trung vào thảo luận giữa các nhóm nhỏ, làm các dự án và nghiên cứu. Phương pháp này giúp sinh viên nắm vững bài học hơn.

Đại học Hartford


Trường hiện cung cấp các khóa học chuyên ngành kỹ thuật, kinh doanh, âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, khoa học xã hội. Trường hiện có hơn 84 chương trình học. Các văn bằng được cấp đều được các tổ chức chuyên nghiệp tại Mỹ công nhận.

Trường có 8% sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường từng công tác, nghiên cứu và giảng dạy nhiều nơi trên thế giới. Chính vì thế, giáo viên sẽ hiểu rõ hơn sinh viên đang cần gì và cách tiếp cận nào với sinh viên là hiệu quả.

Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp các em lần đầu đến với Hartford sẽ nhanh chóng hòa nhập cùng cộng động sinh viên tại đây. Trường có các chuyên gia với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tình nguyện viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho các thành viên mới.

Công ty IDP Education (Việt Nam) là đối tác của trường Hartford. Các nhân viên của công ty sẽ giúp bạn từng bước chi tiết cho kế hoạch học tập. Bạn sẽ được cung cấp các tài liệu cần thiết để tham khảo thêm về trường cũng như được hướng dẫn cách nộp hồ sơ.

Liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự.

Thông tin về trường www.hartford.edu.

 

Thông tin về trường đại học quốc tế, hội thảo du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin về hội thảo du học qua Email tại khung bên dưới.

Kênh tuyển sinh ( Theo Vnexpress )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu về Đại học Hartford, Hội thảo giới thiệu về Đại học Hartford, Hội thảo du học, giới thiệu về Đại học Hartford, Đại học Hartford, thông tin về các ngành học tại đại học Hartford, video về đại học Hartford, các ngành học tại đại học Hartford, Hartford, học phí du học tại đại học Hartford

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng