Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc

Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc: Tham dự hội thảo, học sinh được miễn dịch vụ phí du học, phí xét hồ sơ và được hỗ trợ phí visa. Học sinh nên đăng ký trước, để tiện cho trường trong việc bố trí xét hồ sơ, chỗ ngồi tại hội thảo.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ÚC

Tham dự hội thảo, học sinh được miễn dịch vụ phí du học, phí xét hồ sơ và được hỗ trợ phí visa. Học sinh nên đăng ký trước, để tiện cho trường trong việc bố trí xét hồ sơ, chỗ ngồi tại hội thảo.

 

Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc

Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc

Nội dung hội thảo:

Phần 1: (18-19h) Thảo luận chủ đề

Ngành học hot, thu nhập, các kỹ năng cần cho việc làm tại Australia.

Học bổng tại Australia.

Các ngành học có thực tập hưởng lương tại Đại học Southern Cross.

Giảm chi phí du học trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Australia.

Chính sách về việc ở lại làm việc tại Australia và visa liên quan.

Phần 2: (19-20h) Kỹ năng mềm cần cho du học

Trao đổi kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học.

Cách viết bài luận trong trường đại học phương Tây.

Tham gia chương trình có diễn giả: Phó giáo sư, tiến sĩ J. Doland Nichols. Diem Hong Le (Ms), Regional Manager - Southeast Asia, cựu nhân viên Văn phòng AEI TP HCM.

Đại học Southern Cross là một trong 3 trường có trang thiết bị mới và hiện đại tại Australia.

Học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học và được chia thành 3 loại như sau:

Học bổng của chương trình Higher Degree Research do Research Training Unit trao tặng.

Học bổng của chương trình Research Services do Research and Commercial Services Unit trao tặng.

Học bổng của chương trình Research Committee do Research Advisory Committee và Higher Degrees Research Committee trao tặng.

Trị giá nhất là suất học bổng trên một tỷ đồng cho ứng viên bậc học cử nhân, ngành kinh tế (kinh doanh, quản trị kinh doanh, kinh tế, thương mại, kế toán…) dành cho học sinh có học lực cấp 3 đạt 9,0 trở lên; đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển chọn để cấp học bổng- the International Student Admissions Test. Học bổng được cấp từ năm học đầu tiên sinh viên nhập học là năm 2014, mỗi kỳ học khoảng 260 triệu đồng cho đến hết học bổng. Xem thêm thông tin về học bổng SCU tại đây.

Trường cũng được đánh giá cao trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên tìm việc tại Australia.

SCU có mã số trường NSW 01241G, QLD 03135E, WA 02621K. Đây là một trong 39 trường đại học thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. SCU có trên 16.000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới và là một trong 3 trường đại học tốt nhất nước Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

Cách Sydney khoảng 800 km về phía Đông Bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường tốt với rừng và bãi biển đẹp. Trường có các cơ sở đào tạo tại Gold Coast Tweed heads, Lismore, Coffs Harbour, Sydney.

Thế mạnh đào tạo của trường gồm:

  • Quản trị du lịch - khách sạn có thực tập trên các tàu du lịch hạng lớn và cấp chứng chỉ thực hành trên tàu cho sinh viên
  • Kinh doanh (kế toán, tài chính, thương mại, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh…).
  • Công nghệ thông tin - cơ khí
  • Môi trường (biển đảo, rừng, hải dương học, nguồn tài nguyên).
  • Giáo dục.

Đăng ký tham dự hổi thảo hoặc điền thông tin vao ô bên dưới để nhận những tin tức mới nhất về du học Úc, học bổng du học Úc, và tư vấn các chính sách mới nhất về visa du học úc, hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để có thêm thông tin.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc, Đại học Southern Cross, du hoc, du học úc, Hội thảo giới thiệu kỹ năng xin học bổng du học Úc. học bổng, học bổng du học úc, thông tin học bổng, xin việc làm tại úc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand