Hội thảo giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ

Chương trình này là cầu nối cho sự khác biệt giữa hai hệ thống giáo dục nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh, kỹ năng sống để hoà nhập văn hoá, môi trường mới.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Hội thảo giới thiệu hệ thống đào tạo tại Mỹ được tổ chức lúc 17h ngày 13/5 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM và tầng trệt, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ bắt đầu từ 6 đến 16 tuổi. Các trường tại Mỹ có phương pháp giáo dục chú trọng phát triển con người toàn diện. Học sinh luôn được khuyến khích sự độc lập, tự giác trong học tập, tư duy sáng tạo, tham gia hoạt động nhóm…

Môi trường tiểu học chỉ bao gồm các kiến thức xã hội tổng quát nhằm giúp học sinh định hình phong cách và kỹ năng giao tiếp hội nhập. Đến trung học, học sinh sẽ được đào tạo để phát huy các thế mạnh của bản thân, xác định chuyên môn, ngành nghề sẽ theo đuổi khi vào cao đẳng, đại học.

Đặc biệt những học sinh nổi bật sẽ được đào tạo làm thế nào để vào được các trường hàng đầu như Harvard, Stanford... Sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh muốn tiếp tục bậc đại học sẽ trải qua kỳ kiểm tra chuẩn hóa, thường gọi là SAT hay ACT.

 

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ

 

Mỹ có hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học lớn nhỏ khác nhau, đa số các trường đều sử dụng kết quả SAT để phân loại chất lượng sinh viên đầu vào. Đối với du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, muốn dự tuyển vào các trường ở Mỹ, thông thường cần phải trải qua giai đoạn dự bị tối thiểu 6 tháng.

Chương trình này là cầu nối cho sự khác biệt giữa hai hệ thống giáo dục nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh, kỹ năng sống để hoà nhập văn hoá, môi trường mới. Học sinh sẽ thay đổi phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả tốt nhất trong chương trình học chuyên môn.

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ

 

Không đơn thuần là khóa tiếng Anh nhiều cấp độ, chương trình bao gồm các lớp kỹ năng mềm và các môn học đại cương, giúp sinh viên nắm bắt những khái niệm cơ bản về ngành học sẽ theo đuổi.

Điểm đặc biệt của hệ thống giáo dục Mỹ chính là sự đa dạng và linh hoạt trong các khóa học. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Mỹ bạn có thể du học ở bất kỳ độ tuổi nào, miễn là chương trình phù hợp với khả năng học tập cũng như năng lực tài chính của gia đình.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First tổ chức hội thảo Du học Mỹ giới thiệu các chương trình đào tạo của hệ thống trường EF University Preparation Abroad.

Các chương trình gồm: Cao đẳng cấp tốc, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học Suffolk, dự bị thạc sĩ và MBA, Anh ngữ học thuật và Anh ngữ chuyên ngành tại Mỹ.

Hệ thống trường EF University Preparation trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây, được đặt tại thành phố như New York, Boston, San Francisco, Santa Barbara, Los Angeles, Chicago, Miami, Atlanta... Tất cả các chương trình của EF được công nhận bởi AAIEP, ACCET – cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục được chỉ định bởi Bộ Giáo dục Mỹ.

Sinh viên EF được đảm bảo 100% chuyển tiếp thành công vào các đại học đối tác uy tín. EF còn hỗ trợ sinh viên ghi danh vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào ở Mỹ. Hàng năm, sinh viên EF trúng tuyển vào các Đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Suffolk, San Francisco, Berkely, Hult…

Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, hiểu rõ về hệ thống giáo dục cũng như nguyện vọng của du học sinh, EF có các chương trình đào tạo đạt chất lượng tốt điều này giúp EF trở thành một trong những Tổ chức Giáo dục hàng đầu.

EF tặng phí Visa và khóa học Anh ngữ trực tuyến (ghi danh trước ngày 17/5).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ, EF Education First, hội thảo du học Mỹ EF Education First, du học EF Education First, du học EF, thông tin du học EF, công ty tư vấn du học EF, tư vấn du học EF

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo EF Education First)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM