Hội thảo giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ

Chương trình này là cầu nối cho sự khác biệt giữa hai hệ thống giáo dục nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh, kỹ năng sống để hoà nhập văn hoá, môi trường mới.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Hội thảo giới thiệu hệ thống đào tạo tại Mỹ được tổ chức lúc 17h ngày 13/5 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM và tầng trệt, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ bắt đầu từ 6 đến 16 tuổi. Các trường tại Mỹ có phương pháp giáo dục chú trọng phát triển con người toàn diện. Học sinh luôn được khuyến khích sự độc lập, tự giác trong học tập, tư duy sáng tạo, tham gia hoạt động nhóm…

Môi trường tiểu học chỉ bao gồm các kiến thức xã hội tổng quát nhằm giúp học sinh định hình phong cách và kỹ năng giao tiếp hội nhập. Đến trung học, học sinh sẽ được đào tạo để phát huy các thế mạnh của bản thân, xác định chuyên môn, ngành nghề sẽ theo đuổi khi vào cao đẳng, đại học.

Đặc biệt những học sinh nổi bật sẽ được đào tạo làm thế nào để vào được các trường hàng đầu như Harvard, Stanford... Sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh muốn tiếp tục bậc đại học sẽ trải qua kỳ kiểm tra chuẩn hóa, thường gọi là SAT hay ACT.

 

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ

 

Mỹ có hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học lớn nhỏ khác nhau, đa số các trường đều sử dụng kết quả SAT để phân loại chất lượng sinh viên đầu vào. Đối với du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, muốn dự tuyển vào các trường ở Mỹ, thông thường cần phải trải qua giai đoạn dự bị tối thiểu 6 tháng.

Chương trình này là cầu nối cho sự khác biệt giữa hai hệ thống giáo dục nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh, kỹ năng sống để hoà nhập văn hoá, môi trường mới. Học sinh sẽ thay đổi phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả tốt nhất trong chương trình học chuyên môn.

Hệ thống giáo dục bắt buộc tại Mỹ

 

Không đơn thuần là khóa tiếng Anh nhiều cấp độ, chương trình bao gồm các lớp kỹ năng mềm và các môn học đại cương, giúp sinh viên nắm bắt những khái niệm cơ bản về ngành học sẽ theo đuổi.

Điểm đặc biệt của hệ thống giáo dục Mỹ chính là sự đa dạng và linh hoạt trong các khóa học. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Mỹ bạn có thể du học ở bất kỳ độ tuổi nào, miễn là chương trình phù hợp với khả năng học tập cũng như năng lực tài chính của gia đình.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First tổ chức hội thảo Du học Mỹ giới thiệu các chương trình đào tạo của hệ thống trường EF University Preparation Abroad.

Các chương trình gồm: Cao đẳng cấp tốc, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học Suffolk, dự bị thạc sĩ và MBA, Anh ngữ học thuật và Anh ngữ chuyên ngành tại Mỹ.

Hệ thống trường EF University Preparation trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây, được đặt tại thành phố như New York, Boston, San Francisco, Santa Barbara, Los Angeles, Chicago, Miami, Atlanta... Tất cả các chương trình của EF được công nhận bởi AAIEP, ACCET – cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục được chỉ định bởi Bộ Giáo dục Mỹ.

Sinh viên EF được đảm bảo 100% chuyển tiếp thành công vào các đại học đối tác uy tín. EF còn hỗ trợ sinh viên ghi danh vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào ở Mỹ. Hàng năm, sinh viên EF trúng tuyển vào các Đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Suffolk, San Francisco, Berkely, Hult…

Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, hiểu rõ về hệ thống giáo dục cũng như nguyện vọng của du học sinh, EF có các chương trình đào tạo đạt chất lượng tốt điều này giúp EF trở thành một trong những Tổ chức Giáo dục hàng đầu.

EF tặng phí Visa và khóa học Anh ngữ trực tuyến (ghi danh trước ngày 17/5).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ, EF Education First, hội thảo du học Mỹ EF Education First, du học EF Education First, du học EF, thông tin du học EF, công ty tư vấn du học EF, tư vấn du học EF

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo EF Education First)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand