Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

(Du học) Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng cho học sinh có điểm IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 79 - 80, tốt nghiệp PTTH và có học lực khá. Ngoài ra, đối với chương trình cao đẳng tại Phần Lan, học sinh không cần điểm IELTS.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG DU HỌC

Chương trình được tổ chức từ 17h đến 20h ngày 8/1 tại khách sạn Kim Đô số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Hội thảo sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục đại học Phần Lan và Pháp, khí hậu, con người và cuộc sống thực tế.

Học sinh sẽ được giới thiệu đặc điểm chuyên ngành thương mại quốc tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, các chuyên viên giáo dục thuộc Trung tâm du học ANT sẽ cung cấp điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường và trao đổi kinh nghiệm với học sinh.

 

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

 

Tại Phần Lan và Pháp, sinh viên được đi làm thêm khoảng từ 20 đến 25 tiếng một tuần. Chi phí sinh hoạt từ 345 đến 500 EUR một tháng. Sinh viên tham gia các khóa học lấy bằng chính quy của các trường đại học công lập Phần Lan và Pháp đều không phải trả tiền học phí. Tất cả các chương trình đều dựa trên hệ thống chuyển giao học phần (ECTS) giữa các nước châu Âu, giúp tăng cường tính minh bạch quốc tế và việc chấp nhận bằng cấp của Phần Lan và Pháp trên toàn cầu.

 

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

 

Các trường đại học ở Phần Lan và Pháp có rất nhiều chương trình học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trung tâm ANT sẽ khai giảng lớp luyện thi đại học Phần Lan vào ngày 15/2, ngoài ra sinh viên được hỗ trợ 100% học phí luyện thi IELTS tại trung tâm. Đăng ký tham dự hội thảo trước Hotline: 091 3 6666 13.

Du hoc, học bổng du học, học bổng, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan, Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan, du học, học bổng, học bổng du học, du học Phần Lan, thủ tục du học, thu tuc du hoc, du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thân gởi
Dạ em muốn hỏi 1 chút về chương trình cao đẳng tại Phần Lan, học sinh không cần điểm IELTS,vậy em cần những gì để được đi học à,và chi phí em phải trả cho công ty ạ,cám ơn rất nhiều
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM