Hội thảo gặp gỡ đại diện các trường ở Anh ngày 10-08-2011

(Hội thảo) Chọn lựa các khóa học Pathways, như Dự Bị Đại Học, Dự Bị Thạc Sỹ hay Diploma để vào các khóa học chính vào tháng 9/2012. Các khóa học Pathways rất bổ ích và phù hợp cho các bạn sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào về mặt học thuật cho các khóa

Hội thảo du học Anh, thông tin du học, những điều cần biết 

Kỳ nhập học tháng 9.2011 đang đến rất gần. Đối với các bạn sinh viên đã có thư mời nhập học, đây là thời điểm các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin thị thực vào Anh.
Nếu bạn có học lực khá và tự tin sẽ đạt được TOEFL hoặc IELTS 6.0 - 6.5 vào thời điểm cuối tháng 8/2011 thì bạn hoàn toàn có thể nhập học vào tháng 9/2011. Mặc dù vào thời điểm này có khá nhiều khóa học đã ngưng nhận sinh viên do đã nhận đủ sinh viên. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều khóa học phổ biến với sinh viên Việt Nam với các chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, Marketing, Quản lý, Xây dựng, kiến trúc vẫn rộng mở cho bạn. Các tư vấn viên đầy kinh nghiệm của GetSet sẽ giúp bạn xin thư mời nhập học có điều kiện và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ từ A-Z để bảo đảm tiến độ vào học tháng 9/2011.
 
Nếu bạn chỉ đạt được 5.0 - 5.5 vào thời điểm T9/2011, bạn có thể có hai lựa chọn:
 
- Chọn lựa các khóa học Pathways, như Dự Bị Đại Học, Dự Bị Thạc Sỹ hay Diploma để vào các khóa học chính vào tháng 9/2012. Các khóa học Pathways rất bổ ích và phù hợp cho các bạn sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào về mặt học thuật cho các khóa học chính hoặc các sinh viên mong muốn thay đổi chuyên ngành.
 
- Đăng ký khóa Dự bị Tiếng Anh (Presessional English) vào tháng 9, 10 hoặc tháng 11 để vào học khóa chính Đại học hay Thạc Sỹ vào kỳ nhập học mùa xuân Tháng 1 &2/2012.
 
Nếu ban có bất kỳ thắc mắc nào cho kỳ học tháng 9/2011, tháng 1/2012 hoặc ngay cả tháng 9/2012, đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ đại diện các trường Đại học tại văn phòng GetSet Hà Nội 58 phố Ngọc Khánh vào tháng 8 này:
 

Ngày

Thời gian

Trường

Đai diện trường

05/08/2011

10.30 am - 12.00

Đại học Newcastle

Thầy Subra Singaham

11/08/2011

10.00 am - 12.00

Đại học Nottingham Trent

Cô Emily Page

 
GetSet là đại diện chính thức của các trường Đại học dưới đây có kỳ nhập học mùa xuân Tháng 1 & 2/2012:
 
- Anglia Ruskin University
 
- Birmingham City University
 
- Bournemouth University
 
- Bedfordshire University
 
- Coventry University
 
- University of Central Lancashire
 
- University of East Anglia
 
- University of Greenwich
 
- University of Hertfordshire
 
- University of Huddersfield
 
- Middlesex University
- Northumbria University
 
- Oxford Brookes University
 
- Manchester Metropolitan University
 
- London Metropolitan University
 
- Nottingham Trent University
 
- Salford University
 
- Sheffield Hallam University
 
- Surrey University
 
- Glasgow University
 
- University of Westminster
 
Sự kiện liên quan:

Hội thảo du học Anh trường Nottingham Trent ngày 8-8-2011

Hội thảo du học Singapore đại học James Cook ngày 8 - 8- 2011

Hội thảo ĐH Queens Belfast - Anh ngày 08 - 08

Hội thảo du học Úc tập đoàn giáo dục Macquarie 07-08

Du học, du học Anh, học bổng du học Anh, hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

                                          Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo gặp gỡ đại diện các trường ở Anh ngày 10-08-2011, du hoc anh, hoi thao du hoc anh, thong tin du hoc anh, hoc bong, đao tao

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand