Hội thảo du học Úc tại học viện Homes

(Du học Úc) Học viện Holmes được thành lập năm 1963. Trường có hơn 47 năm lịch sử trong việc đào tạo các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 & 12), cao đẳng và đại học thuộc ngành kinh doanh, marketing, kế toán, quản trị du lịch khách sạn.

Sự kện: Du học Úc

Ông Ittichai Supasin, giám đốc tuyển sinh sẽ tham gia hội thảo tư vấn học sinh Việt Nam lúc 14h-17h ngày 13/10 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Sinh viên của học viện Holmes đến từ nhiều nước, có việc làm ổn định và thành công nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đến nay, Holmes đã đào tạo 42.000 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Holmes có 5 khu học xá với đầy đủ cở sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc dạy và học và vị trí rất thuận lợi tại trung tâm các thành phố như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và Cairns.

Chương trình học tại học viện Holmes:

Tiếng Anh: chuẩn bị cho học sinh tiểu học và trung học; tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật; Luyện thi IELTS, luyện thi chứng chỉ Cambridge; tiếng Anh thương mại.

PTTH lớp 11 và 12.

Cao đẳng (một năm) cho các ngành: Công nghệ thông tin; Quản lý khách sạn, du lịch lữ hành; Nấu ăn; Kế toán; Quản trị kinh doanh, tiếp thị; Ngoại thương.

Đại học (2-3 năm): Kinh doanh (Chuyên ngành: quản lý, marketing, ngoại thương); Kế toán.

Thạc sĩ (1 - 1,5 năm).

Đăng ký theo học chương trình đại học sinh viên được tặng Laptop. Holmes trao học bổng trị giá 9.000 AUD cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học cử nhân (3 năm) và 4.200 AUD cho khóa học thạc sĩ (1,5 năm) tại Australia. Và nhiều học bổng cho các khóa tiếng Anh.

Học tại các cơ sở của Học viện Holmes học viên được học thẳng đại học mà không phải học dự bị đại học. Trường có các chương trình rút ngắn (2 năm lấy bằng cử nhân và một năm lấy bằng thạc sĩ). Học viên không cần kinh nghiệm đối với chương trình thạc sĩ. Kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc, du học, học bổng du học, hoc bổng, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Úc tại học viện Homes, Hội thảo du học Úc tại học viện Homes , du hoc, du hoc anh, hoc bong, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, truong quoc te, học viện Homes

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM