Hội thảo du học Úc ngày 09-09-2011

(Hội thảo) Trường Westminter International College Australia (WICA) toạ lạc ngay tại thành phố Brisbane thuộc Bang Queensland – Bang được mệnh danh là thanh bình nhất nước Úc.

Sự kiện: Hội thảo du học, du học Úc, du học Châu Úc

Trường Westminter International College Australia (WICA) toạ lạc ngay tại thành phố Brisbane thuộc Bang Queensland – Bang được mệnh danh là thanh bình nhất nước Úc, trong đó thành phố Brisbane là thành phố nổi tiếng và cũng chính là trung tâm của Queensland.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới gặp gỡ trực tiếp đại diện của trường để được tư vấn trực tiếp, tại:

Địa điểm: 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.

Thời gian: từ 3 giờ chiều, thứ 6 ngày 9/9/2011.

WICA là trường chuyên đào tạo các khoá Tiếng Anh ở nhiều cấp độ với tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dành cho lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên. Hiện nay, theo như nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng phần lớn sinh viên Việt Nam theo học chương trình ĐH tại Úc phần lớn họ đều phải hoàn thành khoá Tiếng Anh để chuẩn bị cho khoá họcở bậc đại học, điều này giúp họ dễ dàng nâng cao khả năng Tiếng anh do khi học tập tại Việt Nam, phần lớn sinh viên bị giới hạn về khả năng tiếng Anh nên nhiều sinh viên ko thể đạt được điểm IELTS 5.5. Vì vậy mục đích chính của trường là giúp cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại Úc ở các khoá học nâng cao thông qua chương trình Tiếng Anh trong trường hợp họ chưa có IELTS để giúp họ sẽ dễ dàng theo học khoá học tại Đại Học.

Trường là một trong những tổ chức đào tạo giáo dục được công nhận bởi chính phủ Úc, và là một trong những nhà cung cấp giáo dục chuyên đào tạo Tiếng Anh uy tín, đa số sinh viên sau khi hoàn thành khoá Tiếng Anh tại trường sẽ tiếp tục có cơ hội học chuyên ngành tại những trường Đại học hoặc Cao đắng ở nhiều khoá học khác nhau như: khoá Dự bị, năm 1 đại học hoặc cao đẳng tại Úc, đặc biệt là các trường tại Brisbane.

Tất cả đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều có những bằng cấp cao chuyên về Tesol hay ELICOS đạt tiêu chuẩn của chính phủ Úc, một điều đặc biệt là các giáo viên tại trường đều có khả năng nói và viết thành thạo cả hai thứ tiếng: tiếng Việt và Tiếng Anh. Điều này đảm bảo rằng khi sinh viên học Tiếng Anh với những giáo viên mà có khả năng hiểu và giáo tiếp với sinh viên một cách hiệu quả như vậy, thậm chí sinh viên mới chỉ bắt đầu học khoá Tiếng anh “Beginner” cũng dễ dàng giúp sinh viên học tiếng anh dễ dàng hơn, đồng thời cũng tạo sự thích thú đối với sinh viên, vì giáo viên sẽ giải thích ý nghĩa của từ, ngữ pháp Tiếng Anh bằng Tiếng Việt, sau đó giúp sinh viên hiểu nghĩa của từ cũng như học cách phát âm trong Tiếng Anh. Chính điều này sẽ giúp sinh viên tự tin hơn, thoải mái cởi mở khi giao tiếp với giáo viên và những sinh viên khác.

Khi theo học tại trường, sinh viên cũng có thể được học trong những phòng học được thiết kế hợp lý, phòng nghỉ ngơi sinh viên có thể được sử dụng máy tính, thư viện với đủ loại sách cả Tiếng Việt và Tiếng Anh giúp sinh viên dễ dàng nghiên cứu, tìm hiểu thông tin, cũng như hiểu rõ nội dung của đề tài.

 

du hoc chau uc, du hoc uc, hoi thoa du hoc uc, dai hoc, cao dang, trung hoc uc, nha o

 

Trường luôn mong rằng sẽ có thể hỗ trợ sinh viên để giúp sinh viên có những kỹ năng tiếng tốt nhất, giúp họ có cơ hội dễ dàng lựa chọn nghề nghiệp cũng như bước tiếp trên con đường học thuật.

Mục tiêu của trường là trở thành một trong những trường đào tạo hàng đầu của Úc trong việc cung cấp cho sinh viên Việt Nam khoá Tiếng Anh chất lượng trong một môi trường học tập an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp. Trường luôn tin tưởng rằng “Cơ hội đến từ kiến thức”, chính vì vậy mục tiêu của trường là giúp tất cả các sinh viên phát triển cả về bản thân lẫn định hướng nghề nghiệp. Trường cũng tin rằng trong tương lai không xa, trường có thể đạt được mục tiêu đó của mình. Trường cũng giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội phát triển tiềm năng của họ trong môi trường giáo dục thân thiện, đa văn hoá, tự do, không có sự phân biệt. Với dân số ít, truyền thống giáo dục uy tín phù hợp với giáo dục quốc tế, nền giáo dục Úc đã tạo nên sự đóng góp ý nghĩa trong vai trò phát triển giáo dục quốc tế hiện

 

Các khoá học tại trường:     

 \- Chứng chỉ I về dành cho kỹ năng nói và viết trong Tiếng Anh: 12 tuần

Nhập học: Tháng 1,4,7 và 10

Học phí: 4.000$AU

- Chứng chỉ II về dành cho kỹ năng nói và viết trong Tiếng Anh: 12 tuần

Nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10

Học phí: 3.000$AU

Điều kiện: Hoàn thành chứng chỉ I

- Chứng chỉ III về dành cho kỹ năng nói và viết trong Tiếng Anh: 12 tuần

Nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10

Học phí: 3.000$AU

Điều kiện: Hoàn thành chứng chỉ II

- Chứng chỉ IV về dành cho kỹ năng nói và viết trong Tiếng Anh: 12 tuần             

Nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10

Học phí: 3.000$AU

Điều kiện: Hoàn thành chứng chỉ III

Sinh viên sau khi hoàn thành chứng chỉ IV tại trường có thể vào học khoá Cao đẳng, học Dự bị hoặc năm 1 ĐH của 1 số trường Đại học tại Úc.

- Chứng chỉ III về Quản lý tài sản (Kỹ thuật): 36 tuần

Nhập học: Nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10

Học phí: 12.000$AU

 

Dịch vụ nhà ở    

Nếu sinh viên cần trường hỗ trợ về nhà ở, trường sẽ giúp sinh viên sắp xếp về vấn đề nhà ở khi theo học tại trường với nhiều loại hình khác nhau đáp ứng nhu cầu của sinh viên như nhà thuê, căn hộ hay phòng với giá khoảng 150$-300$/tuần.

 

Du học, hành trang du hoc, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Language Link)

Thông tin du học :

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Úc ngày 09-09-2011, du hoc chau uc, du hoc uc, hoi thoa du hoc uc, dai hoc, cao dang, trung hoc uc, nha o

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng