Hội thảo du học trường PSB, Singapore

Chương trình giới thiệu cơ hội học tập tại PSB được tổ chức lúc 9h ngày 10/4 tại khách sạn White Lion 13A Cao Thắng, quận 3, TP HCM.

Với 40 năm kinh nghiệm, PSB cung cấp các chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế như: tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, marketing, công nghệ thông tin, kỹ sư...

Mỗi năm PSB thu hút 50.000 sinh viên nhập học vào các chương trình đào tạo học thuật chính quy cũng như tham dự các khoá học trong chương trình phát triển của doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Là thành viên của tập đoàn TUV SUD, một tổ chức phi lợi nhuận của Đức, PSB đã mở rộng hệ thống giáo dục đến Bắc Mỹ, châu Âu và các nước châu Á. Ngoài ra, PSB còn thành lập hệ thống vững chắc các đối tác là các trường đại học trên thế giới.

PSB có khuôn viên rộng 26.500 m2 cùng với cơ sở hạ tầng gồm các thiết bị học tập, giảng dạy nghe-nhìn hiện đại, phòng thực hành khoa học, kỹ thuật, máy tính, thư viện, căn tin, nhà sách, phòng Gym, sân bóng đá, bóng rổ…

Năm 2010, PSB giành giải nhất “Singapore Experience Awards” xét về chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm trong giáo dục, khu học xá hiện đại, trang thiết bị học tập hoàn hảo, phương pháp sư phạm cải tiến cũng như những dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

Theo học tại PSB sinh viên được cấp EPEC Social Visa Singapore dài hạn sau khi tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore. Sinh viên dược thực tập hưởng lương từ 1.000 SGD một tháng đối với chương trình kỹ sư điện tử và kỹ sư cơ khí. Tất cả học sinh đều được trường hỗ trợ thực tập kinh nghiệm nhằm giúp học sinh dễ dàng xin việc làm sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh (CEP): (4 cấp độ) dành cho học sinh chưa đủ khả năng tiếng Anh để vào học chính khóa.
Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11.
Cao đẳng dành cho học sinh hoàn thành THPT.

Cử nhân dành cho học sinh hoàn thành THPT. Các ngành: quản trị, marketing, marketing và du lịch, kế toán, tài chính, quản lý dây chuyền cung ứng, truyền thông về quan hệ công chúng và báo chí, công nghệ thông tin, kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ khí…

Thạc sĩ dành cho học sinh tốt nghiệp đại học, không yêu cần kinh nghiệm làm việc. Ngành: quản trị kinh doanh.

INEC và PSB tặng 6.000.000 đồng phí ghi danh cho sinh viên tham dự hội thảo. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận vé máy bay và miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật.

Điền thông tin vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học trường PSB, Singapore, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc Singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM