Hội thảo du học Trung tâm đại học IMI Thụy Sĩ

Hội thảo du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn trường IMI University Center được Du học BB Cầu Xanh tổ chức tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh; Đồng thời có cơ hội nhận học bổng cho suốt quá trình học tại trường lên tới 180 triệu đồng

IMI University Center là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ với vị trí thuận lợi ngay tại thành phố Luzern có du lịch khách sạn phát triển nhất Thụy Sĩ, với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, cơ hội học bổng cao, đảm bảo thực tập và việc làm.

Mời các Quí vị và các bạn tới dự buổi hội thảo với trường IMI University Center do Du học BB Cầu Xanh, đại diện chính thức của trường tổ chức tại văn phòng của Du học BB Cầu Xanh tại để tìm kiếm cơ hội học bổng cho suốt quá trình học tại trường lên tới 180 triệu đồng:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 18h00 thứ 3 ngày 4/3/2014.
 • Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

(có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm học ielts 7.5 của bạn Đặng Hải Phong, sinh viên tương lai của trường ĐH IMI).

Tại tp Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 16h00 thứ sáu ngày 7/3/2014
 • Địa điểm: tầng trệt, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Tại Đà Nẵng:

 • Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 9/3/2014
 • Địa điểm: 237 Nguyễn Văn Linh, lầu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 

Trong thời đại khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ngành khách sạn là một lĩnh vực thành công bất ngờ. Mặc dù có nhiều khóa học về khách sạn ở nhiều quốc gia, nhưng sinh viên và các nhà tuyển dụng vẫn hướng về Thụy Sĩ, một quốc gia biểu tượng về chất lượng ở mọi lĩnh vực, trong đó có đào tạo về du lịch khách sạn.

Hội thảo du học Thụy Sĩ trung tâm IMI

Đại diện Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên của công ty đang học tại trường IMI

Ngày nay, không chỉ riêng đầu bếp và người làm khách sạn mới chọn học về khách sạn. Tất cả những kỹ năng được đào tạo có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và được đánh giá cao. Bên cạnh các chiến lược marketing, quản trị nguồn nhân lực, lập kế hoạch tài chính, tổ chức hoạt động sự kiện, thì sinh viên học quản trị khách sạn còn được đào tạo về cách tiếp khách, chăm sóc khách hàng, cách thể hiện bản thân và cách nhận ra nhu cầu của người khác trong môi trường kinh doạnh và xã hội.

Trường IMI University Center đã được thành lập từ 25 năm nay, có uy tín quốc tế và được nhiều sinh viên yêu thích. Đã có học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại trường và làm việc tại Thụy Sĩ. Bằng cấp của IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp, do vậy, bằng cấp có giá trị quốc tế.

Trường IMI cung cấp tất cả khóa học từ chứng chỉ đến bậc đại học về: Ngành khách sạn quốc tế, Sự kiện, Du lịch, Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng và Ẩm Thực Châu Âu và Quản lý kinh doanh khách sạn. Tất cả chương trình trong bậc đại học được chứng nhận bởi đại học Manchester Metropolitan University tại Anh Quốc. Trường IMI còn cung cấp khóa học sau đại học ngành quản trị khách sạn và sự kiện quốc tế và các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA với nhiều chuyên ngành hấp dẫn.

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường. Đặc biệt, nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường với thế giới việc làm, các tập đoàn lớn, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Hội thảo du học Thụy Sĩ trung tâm IMI

Đại diện Du học BB Cầu Xanh làm việc với phụ trách thực tập và việc làm tại trường IMI

Để thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Để xem thêm thông tin về trường IMI, mời các bạn xem tại ĐÂY

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo Du học Thụy Sĩ, trường IMI University Center để trang bị thông tin đầy đủ nhất và nhận những hỗ trợ tốt nhất từ BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

 • Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
 • Email.: [email protected]
 • Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB
 • YouTube: http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos
 • website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

Theo Du học BB Cầu xanh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Trung tâm đại học IMI Thụy Sĩ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20