Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore

Du học tiết kiệm và Vừa học vừa làm là hình thức du học mới giúp các bạn trẻ vừa đạt được mong ước du học với chi phí tiết kiệm nhất, nhận bằng Cao đẳng nghề và được làm việc có lương tại các công ty quốc tế rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hội thảo du học Singapore

Chương trình du học Singapore được thiết kế phù hợp cho các bạn yêu thích ngành nhà hàngkhách sạn, nấu ăn, thích khám phá và có tinh thần học hỏi được hòa nhập vào môi trường quốc tế.Mọi người từ 18 tuổi và tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam có thể tham gia.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) còntuyển sinh các các khóa Thực tập, Làm việc và Vừa học vừa làm đa dạng, ngắn và dài hạn tại nhiều quốcgia như Singapore, Mỹ, Canadavà New Zealand nhằm đảm bảo chi phí du học tiết kiệm nhất.

Hội thảo du học Singapore

Đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3, học phổ thông theo hệ thống Anh quốc sẽ giúp cắt giảmthời gian học từ 2 – 3 năm. Cụ thể như học từ lớp 7 đến hết Đại học tại Việt Nam sẽ cần ítnhất 10 năm, tuy nhiên nếu học theo hệ Anh quốc chỉ khoảng 7 năm. Khi các bạn cùng tuổi vào năm 2 Đại học thì các em theo hệ thống Anh quốc đã tốt nghiệp Đại học. Hiện tại NTT Edu đang tuyển sinh khóa học phổ thông hệ Anh quốc tại Singapore chuyển tiếp các Đại học lớn trên thế giới nhằm giúp các em học sinh đạt được bằng Đại học quốc tế trong thời gian ngắn nhất.Chương trình phổ thông phù hợp mọi lứa tuổi từ 12 trở lên.

10 giờ sáng thứ bảy 15/06, NTT sẽ tổ chức hội thảo Du học tiết kiệm và Thực tập quốc tế tại lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6 quận Bình Thạnh. Tham dự hội thảo, các bạn được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học, thực tập, làm việc tại nước ngoài.

Vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 13/6/2013 để giữ chỗ do số lượng khách mới có hạn.

Liên hệ đăng ký tại văn phòng NTT

  • ĐC:  Tòa nhà Thảo Điền, tầng 10, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh.
  • ĐT: (08) 3841.3327 / 8 / 9
  • Email: ntteduandwork@gmail.com ;  recruitment@nttworks.vn
  • Websites: http://www.nttworks.vn/ ;  http://www.nttedu.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore, du học Singapore, hội thảo du học, du học tiết kiệm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016