Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore

Du học tiết kiệm và Vừa học vừa làm là hình thức du học mới giúp các bạn trẻ vừa đạt được mong ước du học với chi phí tiết kiệm nhất, nhận bằng Cao đẳng nghề và được làm việc có lương tại các công ty quốc tế rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hội thảo du học Singapore

Chương trình du học Singapore được thiết kế phù hợp cho các bạn yêu thích ngành nhà hàngkhách sạn, nấu ăn, thích khám phá và có tinh thần học hỏi được hòa nhập vào môi trường quốc tế.Mọi người từ 18 tuổi và tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam có thể tham gia.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) còntuyển sinh các các khóa Thực tập, Làm việc và Vừa học vừa làm đa dạng, ngắn và dài hạn tại nhiều quốcgia như Singapore, Mỹ, Canadavà New Zealand nhằm đảm bảo chi phí du học tiết kiệm nhất.

Hội thảo du học Singapore

Đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3, học phổ thông theo hệ thống Anh quốc sẽ giúp cắt giảmthời gian học từ 2 – 3 năm. Cụ thể như học từ lớp 7 đến hết Đại học tại Việt Nam sẽ cần ítnhất 10 năm, tuy nhiên nếu học theo hệ Anh quốc chỉ khoảng 7 năm. Khi các bạn cùng tuổi vào năm 2 Đại học thì các em theo hệ thống Anh quốc đã tốt nghiệp Đại học. Hiện tại NTT Edu đang tuyển sinh khóa học phổ thông hệ Anh quốc tại Singapore chuyển tiếp các Đại học lớn trên thế giới nhằm giúp các em học sinh đạt được bằng Đại học quốc tế trong thời gian ngắn nhất.Chương trình phổ thông phù hợp mọi lứa tuổi từ 12 trở lên.

10 giờ sáng thứ bảy 15/06, NTT sẽ tổ chức hội thảo Du học tiết kiệm và Thực tập quốc tế tại lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6 quận Bình Thạnh. Tham dự hội thảo, các bạn được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học, thực tập, làm việc tại nước ngoài.

Vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 13/6/2013 để giữ chỗ do số lượng khách mới có hạn.

Liên hệ đăng ký tại văn phòng NTT

  • ĐC:  Tòa nhà Thảo Điền, tầng 10, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh.
  • ĐT: (08) 3841.3327 / 8 / 9
  • Email: ntteduandwork@gmail.com ;  recruitment@nttworks.vn
  • Websites: http://www.nttworks.vn/ ;  http://www.nttedu.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore, du học Singapore, hội thảo du học, du học tiết kiệm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng