Hội thảo du học Thụy sỹ cùng đại học César Ritz

(Hội thảo du học) César Ritz là một trong những đại học lâu đời và nổi tiếng ở Thụy Sĩ về chương trình quản lý khách sạn và du lịch, nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Sinh viên sẽ trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong công nghệ tiếp đãi du khách, làm việc tại các khách sạn quốc tế.

Sự kiện: DU HỌC THUỴ SĨ

Tin liên quan:

César Ritz là một trong những đại học lâu đời và nổi tiếng ở Thụy Sĩ về chương trình quản lý khách sạn và du lịch, nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Sinh viên sẽ trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong công nghệ tiếp đãi du khách, làm việc tại các khách sạn quốc tế.

Hộ thảo du học Thụy Sỹ

Hộ thảo du học Thụy Sỹ

Trường đại học César Ritz

Trường đại học này đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đãi du khách với các chương trình từ chứng chỉ đến cao đẳng cao cấp, cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu. Hơn thế nữa, trường còn có riêng một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, được gọi là Culinary Arts Academy. Chương trình này nhằm đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, rất sành ẩm thực, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại.

Bằng cấp khi học tạiCésar Ritz

Bằng cấp đại học César Ritz được công nhận quốc tế, đặc biệt, từ Tổ chức du lịch Liên Hiệp Quốc và Sở Giáo dục, Thể thao và Văn hóa của chính phủ Thụy Sĩ. Trường luôn tập trung vào tính xuất sắc của chương trình học, cách phục vụ sinh viên, quan tâm đến thành công của mỗi người, tinh thần lãnh đạo và tính liên tục làm mới, tự hoàn thiện mình. Sĩ số lớp ít để đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm và hướng dẫn chu đáo.

Cơ sở vật chất của đại học César Ritz

Với hai cơ sở, khoảng 600 sinh viên tại Le Bouveret và Brig, bạn có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Trường nằm ở vị trí trung tâm, chỉ vài phút đi bộ có thể đến các khu thương mại và đặc biệt là ga xe lửa nên sinh viên có thể đến thủ đô Bern trong chỉ một tiếng đồng hồ hay Milan trong một tiếng rưỡi.

Cơ sở trường hiện đại, sinh viên sẽ học và sống ngay tại trường, phòng đơn với tủ lạnh và tủ safe, các bữa ăn buffet, wifi miễn phí, điện thoại di động không giới hạn đến tất cả giảng viên và sinh viên trường.

Thời gian khai giảng tại đại học César Ritz

Trường có các kỳ khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (International Recruitment Forum) sẽ diễn ra vào tháng 3 và tháng 10, cùng với hội cựu sinh viên cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, các tập đoàn khách sạn quốc tế vẫn thường xuyên đến trường liên tục trong năm để tuyển dụng nhân viên. Sinh viên César Ritz luôn được đánh giá cao. Trung bình, mỗi sinh viên được cung cấp 3-4 việc làm để lựa chọn.

Chương trình học: Một năm chứng chỉ, 2 năm cao đẳng cao cấp, 3 năm cử nhân, một năm văn bằng sau đại học, một năm thạc sĩ. riêng Anh ngữ dự bị: 11 – 33 tuần.

Thực tập tại Thụy Sĩ: 6 tháng một năm. Lương quy định từ 2.168-2.450 CHF một tháng. (80% sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao).

Điều kiện nhập học: Học sinh phải đạt điểm tối thiểu IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS là 5,5 để vào các chương trình chính khóa, hoàn tất PTTH và tối thiểu là 17 tuổi.

Điều kiện học bổng từ 49 đến 247 triệu đồng: Tùy thuộc vào kết quả học tập sinh viên tại trường.

Để biết thêm chi tiết về hội thảo, liên hệ:

Đại diện của César Ritz tại Việt Nam: Công ty TVDH Linh Chi

- 1 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, TP HCM.

Tel: 08 38305625, 0903663747

Email: [email protected]

Website: http://duhoclinhchi.com.vn, http://duhocthuysi.com.vn/

Hoặc César Ritz Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu, Email: [email protected] Mobile: 0908559914.

hội thảo du học, du học Thụy Sỹ, du học, Hội thảo du học Thụy Sỹ

Đăng ký nhận thông tin du học qua email qua ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh(Theo Vnepxress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thụy sỹ cùng đại học César Ritz, Hội thảo du học Thụy sỹ cùng đại học César Ritz, Hội thảo du học, du học Thụy sỹ, đại học César Ritz, Du học Thụy sỹ: đại học César Ritz, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand