Hội thảo du học Thuỵ sỹ

SHMS là một trong những trường quản lý khách sạn bằng tiếng Anh lớn tại Thụy Sĩ. Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo lúc 8h ngày 3/4 tại khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
SHMS có hai ngôi trường đặt tại vùng nói tiếng Pháp là Caux-Palace tại Caux-Montreux và Mont-Blanc Palace tại Leysin. Đây là 2 khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Thụy Sĩ.

Các khóa học của trường SHMS luôn được kết hợp giữa lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, giữa nghệ thuật phục vụ trong ngành khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ với phương pháp quản lý khoa học của Mỹ và phong cách giảng dạy của Anh. Sinh viên học lý thuyết trong 5 tháng và khoảng 6 tháng thực tập ở khách sạn, nhà hàng Thụy Sĩ hoặc các nước khác trên thế giới với mức lương 2.168 CHF - 2.450 CHF một tháng.Các chương trình được đào tạo tại SHMS:

Chương trình dành cho các học sinh đang học 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT hoặc chuyển tiếp đại học:

Bậc cao đẳng, đại học với các chuyên ngành: quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, nhà hàng, quản lý sự kiện, và kinh tế quốc tế.

Chương trình soạn thảo dành riêng cho những sinh viên đã tốt nghiệp muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc sinh viên chỉ TN THPT nhưng có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn và du lịch (professional hospitality management and operations development).

Bậc sau đại học: chuyên ngành: quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, quản lý sự kiện – PGD - Postgraduated Diploma.

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học: Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế hoặc quản lý kinh tế quốc tế và khách sạn (học một năm).

Chương trình dành cho sinh viên cao đẳng. Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế hoặc quản lý kinh tế quốc tế và khách sạn (học 2 năm)

Các giảng viên trường SHMS là những người có bằng cấp, kiến thức, kinh nghiệm trong khách sạn, nhà hàng và du lịch. Lớp học gồm nhiều sinh viên đến từ 65 nước khác nhau. Sinh viên có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy độc lập và phát triển các kỹ năng trong giao tiếp.

Học tại SHMS, sinh viên được cấp bằng cấp Thụy Sĩ, chứng chỉ về quản lý khách sạn do Hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ cấp và cằng cử nhân danh dự về quản lý khách sạn, du lịch hoặc quản lý sự kiện do Anh cấp.

Sinh viên được ở tại trường là một khách sạn 5 sao và được nhà trường thiết kế các bữa ăn tại nhà hàng tự chọn hoặc nhà hàng Pháp.

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ sỹ, du hoc, hoc bong du hoc, du học thuỵ sy, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20