Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn trường SHMS

Đại học quản trị khách sạn SHMS nằm trong top 10 trường quản trị khách sạn hàng đầu thế giới được các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này ưa thích tuyển dụng. Sinh viên SHMS linh hoạt và sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức bắt tay vào công việc

Sự kiện: Hội thảo du học

Tin liên quan:

Theo một cuộc khảo sát gần đây của công ty nghiên cứu thị trường độc lập GTK Thụy Sĩ dựa trên các cuộc phỏng vấn với các nhà tuyển dụng quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ khách hàng - Đại học quản trị khách sạn SHMS nằm trong top 10 trường quản trị khách sạn hàng đầu thế giới được các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này ưa thích tuyển dụng.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy SHMS đào tạo và trang bị các kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất cho sinh viên để đáp ứng các tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng. Sinh viên SHMS linh hoạt và sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức bắt tay vào công việc.

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn trên thế giới và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch). Ngoài chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên SHMS được học thêm ngoại ngữ hai là tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha.

Hơn 1.000 sinh viên học tập mỗi kỳ khai giảng tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Geneva một đi ôtô.

Chương trình đào tạo tại SHMS:

Cử nhân (3 năm) các ngành: quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị sự kiện.

Sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị hoạt động khách sạn.

Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (một năm).

Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế ( một năm).

Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (học trực tuyến) (2 năm).

Khóa tiếng Anh dự bị (4-16 tuần). SHMS hỗ trợ 60% tổng chi phí khóa tiếng Anh.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học Thuỵ Sĩ

Một năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ khoảng 53 triệu đồng một tháng.

SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG, Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Ngày hội việc làm” 2 lần một năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 50 nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn... hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu... Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Chương trình diễn ra lúc 17h30 ngày 18/11 tại Hotel l’Opera de Hanoi, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN; 17h30 ngày 19/11 tại khách sạn Nam Cường (Tray), 47 Lạch Tray, Hải Phòng và 15h ngày 20/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, P.4, Q.3, TP HCM.

Du học, du học Thuỵ Sĩ, thủ tục du học, hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin du học Thuỵ Sĩ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn trường SHMS, Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn trường SHMS, Du học Thuỵ Sĩ trường SHMS, hoi thao du hoc thuy si, thu tuc du hoc, du hoc thuy si, hoi thao du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM