Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: Đại học Lund

Đại học Lund, Thụy Điển được thành lập năm 1666, trường là một trong những trường đại học cổ kính nhất châu Âu. Trường được xếp hạng 80 trên thế giới - theo The Times Higher Education World University Rankings 2011-2012.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾThành phố Lund nằm ở phía Nam Thụy Điển, được mệnh danh là thành phố sinh viên. Lund cách Malmö - thành phố lớn thứ 3 Thuỵ Điển khoảng 10-20 phút đi tàu, cách Copenhagen - thủ đô của Đan Mạch khoảng 45 phút đi tàu và Lund cách Stockholm khoảng 3,5 - 4 tiếng đi tàu.

Đại học Lund, Thụy Điển được thành lập năm 1666, trường là một trong những trường đại học cổ kính nhất châu Âu. Trường được xếp hạng 80 trên thế giới - theo The Times Higher Education World University Rankings 2011-2012. Ngoài ra, Lund có tỷ lệ trao đổi sinh viên quốc tế số một Thụy Điển, số 10 tại châu Âu.

 

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học Thuỵ Sĩ

 

Lund có 8 khoa và có trên 47.000 sinh viên đang theo học. Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh, khai giảng vào tháng 9 và 1 hằng năm. Hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ tháng 9/2012 là 15/1/ 2012 đối với học sinh nộp hồ sơ tại VP công ty Đức Anh.

Bậc đại học có 2 chuyên ngành: Nghiên cứu phát triển; Mỹ thuật.

Bậc thạc sĩ, tiến sĩ có 90 chuyên ngành sâu của các ngành học: Kiến trúc và thiết kế; Kinh tế và quản trị; Kỹ thuật và công nghệ; Môi trường và sự bền vững; Mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn; Khoa học nhân văn, ngôn ngữ, làm phim và thần học; Nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu phát triển và phúc lợi xã hội; Luật; Y tế - Y tế công cộng và khoa học thể thao; Quan hệ công chúng và quản lý dịch vụ; Khoa học, địa lý và toán.

Một số lưu ý khi du học tại Thụy Điển:

Tìm nhà rẻ tại http://www.afb.se.

Bạn nên tự nấu ăn là chủ yếu, nên mang theo sach dạy nấu ăn. Tận dung tối đa giao dịch online vì hoàn toàn không mất phí.

Nên mua đồ tại các chợ secondhand mở vào mỗi sáng thứ bảy, chủ nhật với giá rẻ không tưởng.

Phương tiện đi lại được chuộng nhất ở Thụy Điển là xe đạp.

Làm thêm tham khảo http://www.thelocal.se

Là sinh viên bạn sẽ được giảm 30% trên tất cả các phương tiện công cộng, hay tra cứu lộ trình xe buýt hoặc tàu trước khi bắt đầu chuyến du lịch.

Đức Anh A&T là đại diện hợp pháp duy nhất của đại học Lund tại Việt Nam. Công ty sẽ hỗ trợ học sinh xin học, xin học bổng, xin visa du học, chuẩn bị tiếng Anh tại Việt Nam và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Chương trình được tổ chức lúc 17h - 19h30 ngày 15/12 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM và cùng giờ ngày 16/12 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: Đại học Lund, Hội thảo du học đại học Lund, đại học Lund, Hội thảo du học Thuỵ Sĩ: Đại học Lund, du học Thuỵ Sĩ, truong dai hoc tai thuy si, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM