Hội thảo du học Taylors Uni Link

Hội thảo giới thiệu chương trình của trường Cao đẳng Taylors Uni Link được tổ chức lúc 17h30-19h30 ngày 19/7 tại Văn phòng IDP Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Taylors UniLink Diploma có các suất học bổng ưu đãi trị giá 20% dành cho tất cả sinh viên Việt Nam trong năm 2011. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội phỏng vấn nhận học bổng lên đến 50% học phí.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Sự kiện: Du học, thông tin du học, học bổng

 

Trụ sở tại thành phố Melbourne, Taylors UniLink Diploma có chương trình đào tạo uy tín về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Taylors UniLink Diploma được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Taylors UniLink Diploma đi sâu vào 2 ngành đào tạo là kinh doanh và công nghệ thông tin. Tuy nhiên, do chương trình học được thiết kế giống với chương trình năm thứ nhất của hầu hết các trường đại học tại Australia nên, sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên đại học năm thứ hai tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma còn có cơ hội lựa chọn vào học một trong 13 trường đại học tại Australia (Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology, University of Technology, Sydney và University of Wollongong). Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học đại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Từ năm 2011, việc xin Visa đi học cũng trở nên dễ dàng hơn khi Taylors UniLink Diploma nằm trong nhóm AL2 tức là sinh viên không cần chứng chỉ IELTS vẫn giành được Visa sau khi chứng minh tài chính một năm ăn học (thay vì 2 năm như trước đây).

Liên hệ IDP Education theo số: (08) – 2249 0000, 3835 0133 hoặc tham khảo: http://www.vietnam.idp.com/

Kenhtuyensinh (Nguồn IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Taylors Uni Link, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, taylor

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016