Hội thảo du học Tây Ban Nha

GEC được thành lập với mục đích phát triển các chương trình giáo dục quốc tế tại Tây Ban Nha thông qua việc hợp tác với các trường đại học tại xứ bò tót.
GEC là tổ chức tư vấn giáo dục phi lợi nhuận về quản lý, hợp tác phát triển và giáo dục quốc tế. Sứ mệnh của GEC là kết nối các trường đại học công Tây Ban Nha với các trường đại học tại các quốc gia trên thế giới thông qua chương trình liên kết cấp độ đại học và thạc sĩ. Đội ngũ ban lãnh đạo của GEC bao gồm các giám đốc và trưởng phòng quan hệ quốc tế từ các học việ giáo dục hàng đầu Tây Ban Nha với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục.


Hình minh hoạ


Tại Việt Nam, GEC tiến hành kết nối với các trường ĐH Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, ĐH Thăng Long, ĐH Duy Tân, ĐH Đại Nam, ĐH Hòa Bình... thông qua các chương trình liên kết chuyển tiếp sinh viên bậc đại học và cao học. Sự ra đời Văn phòng GEC tại Việt Nam giúp du học sinh Việt Nam dễ dàng hơn trong việc đến Tây Ban Nha du học với những sự hỗ trợ về thủ tục làm visa, tư vấn chọn trường, chọn ngành, dạy tiếng Tây Ban Nha.

Các trường đại học công lập Tây Ban Nha được biết đến là một trong những hệ thống đại học tốt tại châu Âu và thế giới. Các đại học tiêu biểu gồm: Salamanca, Complutense, Zaragoza... trong đó trường ĐH Complutense thuộc top của châu Âu. Ngành học của các trường đại học chủ yếu là đào tạo về du lịch, kiến trúc, CNTT, kinh doanh, thương mại, y tế...

Hằng năm, Tây Ban Nha cấp cho Việt Nam 15 suất học bổng ở tất cả các loại hình đào tạo và các trình độ đào tạo khác nhau từ đại học cho đến cao học. Khi có visa, tổ chức xúc tiến và phát triển giáo dục GEC tại Việt Nam sẽ có dịch vụ sắp xếp nhà ở cho các du học sinh.

Tây Ban Nha có 77 trường đại học, trong đó 51 trường công. sinh viên học tại các trường đại học công lập Tây Ban Nha được hưởng nhiều trợ cấp, được miễn 100% tiền học phí, chỉ phải đóng tiền hành chính và ăn ở, sinh hoạt, khoảng 1.350 EUR một năm.

Liên hệ trực tiếp: bà Nguyễn Trà – Giám đốc dự án của GEC tại Việt Nam. Điện thoại: 0934412111.

(Nguồn: GEC)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Tây Ban Nha, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM