Hội thảo du học Singapore tháng 10

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Sự kiện: Du học Singapore

Singapore là một quốc đảo nhỏ xinh đẹp, không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn nổi tiếng với một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Singapore với môi trường học tập chuyên nghiệp và một nền văn hóa phong phú luôn là ước mơ học tập của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.


Ngày 16 tháng 10 năm 2011 (chủ nhật), sẽ diễn ra buổi Hội thảo“Du học Singapore cùng Kaplan” cung cấp những thông tin hữu ích chohọc sinh, sinh viên quan tâm tới chương trình này. Đặc biệt Kaplan Singapore tặng 100% phí đăng ký nhập học (Application fee: S$481,5) cho học sinh đăng ký ngay trong tháng 10.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore

Đến tham dự hội thảo, các bạn học sinh cũng sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh, những bí quyết đạt điểm IELTS cao để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình.

Thời gian: 9h00 đến 11h00 sáng chủ nhật ngày 16 tháng 10 năm 2011.

Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà HQ - 193C Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

GET mongmuốn chia sẻ ước mơ du học tại môi trường học tập quốc tế tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Chương trình đào tạo

Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân  đến Thạc sỹ và MBA.

Sinh viên có cơ hộilựa chọn và theo học nhiều ngành học hiện đại và “hot” hiện nay như Truyền thông, Marketing, Công nghệ Thông tin, Tài chính… Học tại KAPLAN Higher Education Academy, sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2 - 2,5 năm, tiết kiệm được thời gian đáng kể. Khóa học Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị chỉ đào tạo trong vòng một năm.

Chương trình đặc biệt:

Năm 2011, một chương trình mới đã được đưa vào giảng dạy tại KAPLAN Singapore. Đó là chương trình Chuyển tiếp sang Mỹ. Học sinh sẽ học 6 tháng tại Singapore, 2 tháng cho chương trinh hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 ĐH ở một trong 7 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ. Chương trình được thiết lập nhằm giúp các bạn SV thực hiện ước muốn du học của mình tại một trong những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.

Chương trình học bổng tài năng

Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng từ S$5.000 - S$10.000 cho sinh viên giỏi. Ngoài ra, Kaplan Singapore còn trao tặng học bổng S$3.000 cho các bạn đăng ký khóa MBA khai giảng vào ngày  07/01/2012.

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore tháng 10, Hội thảo du học Singapore tháng 10, du hoc, du hoc singapore, hoc bong du hoc singapore, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc, du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

kaplan
em ở tại hội an và em có nhu cầu được cung cấp thông tin.nhưng em không thể bay ra hà nội để tham dự hội thảo.giúp em với ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand