Hội thảo du học Singapore ngày 12 tháng 11

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. Đây là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Sự kiện: Du học Singapore

Tin liên quan:

Hội thảo du học singapore cùng học viện ERC

Hội thảo thông tin du học Singapore

Trường đại học James Cook University

Sinh viên đăng ký cho kỳ nhập học năm 2011 sẽ được giảm 150 SGD lệ phí ghi danh và nhận iPad 2 32 GB Wi-Fi hoặc điện thoại SamSung Galaxy 10.1 16 GB Wi-Fi hoặc chuyến Study Tour đến Thái Lan (Bangkok hoặc Phuket).

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Trung tâm tư vấn du học Dương Minh kết hợp cùng Học viện ERC Singapore tổ chức hội thảo vào lúc 9h ngày 12/11 tại 132 A-B-C-D-E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM. Hội thảo nhằm giới thiệu các suất học bổng lên đến 50% cho khóa cử nhân và thạc sĩ cùng chương trình chuyển tiếp năm cuối đại học tại Singapore cho sinh viên Việt Nam.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. Đây là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Giám đốc của ERC, Mr Andy Ong không chỉ là một nhà kinh doanh, ông còn là tác giả của những quyển sách bán chạy về tài chính và doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo gồm: Anh ngữ, cử nhân, thạc sĩ cho các ngành: quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính, logictics. Chương trình cử nhân và thạc sĩ do đại học Greenwich của Anh (một trong những ĐH lớn và hiện đại được thành lập năm 1980) cấp bằng.

Học viện ERC triển khai chương trình xét tuyển sinh viên năm 3 đang học các trường đại học tại Việt Nam được vào năm cuối lấy bằng cử nhân quốc tế của đại học Greenwich nếu đạt đủ trình độ về tiếng Anh.

Để khuyến khích học sinh học tập tốt và nhằm đào tạo các học viên xuất sắc, ERC đưa ra chính sách hoàn trả học phí lên đến trên 50% cho học sinh đạt trên 75% kết quả học tập và đảm bảo việc làm 100% cho sinh viên hoàn tất khóa cử nhân hoặc thạc sĩ. Hỗ trợ đề án kinh doanh hiệu quả 100.000 SGD.

Tham dự và đăng ký du học tại hội thảo để nhận quà và miễn phí vé máy bay một chiều đến Singapore.

Du học, du học Singapore, hội thảo du học singapore, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore ngày 12 tháng 11, Hội thảo du học Singapore, Học viện ERC, du hoc, du hoc singapore, hoi thao, hoi thao du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, truong dai hoc erc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20